Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CHÍNH THỨC: SofM rời Weibo Gaming

MẠNH ĐĂNG , 12:33 09/12/2022 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Tối 8/12, Weibo Gaming thông báo chia tay SofM sau 3 năm gắn bó.

Hợp đồng giữa SofM và Weibo Gaming hết hạn ngày 22/11. Trong tháng qua, quyết định của ngôi sao người Việt vẫn là dấu hỏi lớn. Tối 8/12, Weibo Gaming chính thức nói lời chia tay SofM sau 3 năm gắn bó.

CHÍNH THỨC: SofM rời Weibo Gaming - Ảnh 1.

SofM chính thức rời Weibo Gaming

Hiện tại, tương lai của SofM vẫn là dấu hỏi lớn. Bạn gái cho biết anh nhận được lời mời từ các đội tuyển tới từ Trung Quốc, Bắc Mĩ và Việt Nam. Nhưng, SofM vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Sự ra đi của SofM khiến người hâm mộ Weibo Gaming không khỏi tiếc nuối. "Chúc may mắn cho SofM, thật thú vị khi theo dõi cậu thi đấu ở mùa giải 2020", người hâm mộ bình luận. "Không cần biết bến đỗ tiếp theo của cậu là gì, hy vọng cậu sẽ luôn cố gắng và giành thật nhiều danh hiệu".

Trong màu áo Suning, SofM thiết lập thành tích chưa từng có trong lịch sử đội tuyển. Năm 2020, ngôi sao người Việt cùng đồng đội chinh phục danh hiệu Á quân LMHT thế giới. Đây cũng là năm sự nghiệp đỉnh cao của SofM. Anh nhận được hàng loạt danh hiệu cá nhân khi lọt vào đội hình LPL tiêu biểu cùng 3 danh hiệu: "Tuyển thủ hay nhất năm 2020", "Ngoại binh hay nhất năm 2020 và "Tuyển thủ đi rừng hay nhất năm 2020".

Hiện tại, SofM chưa bật mí về tương lai của mình. Truyền thông Trung Quốc cho rằng anh khó lòng tìm kiếm đội tuyển mới tại LPL. Bởi hầu hết các đội tuyển LMHT hàng đầu LPL đã chốt vị trí đi rừng. Trong khi đó, Karsa được cho là tuyển thủ sẽ đảm nhận vị trí đi rừng của Weibo Gaming ở mùa giải tới.