Chiellini ấn định thời điểm chia tay đội tuyển Italy

HOÀNG ANH , 08:45 26/04/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Sau trận tranh cúp Liên lục địa giữa Italy và Argentina, trung vệ Chiellini sẽ chia tay Azzurri.

Italy sẽ đấu với Argentina để tranh chức vô địch Liên lục địa vào ngày 1/6. Đây là thời điểm Chiellini ấn định chia tay ĐT Italy. "Tôi muốn nói lời chia tay ĐTQG Italy tại sân Wembley, nơi tôi bước lên đỉnh cao sự nghiệp với chức vô địch Euro. Tôi muốn giã từ Azzurri bằng một ký ức đẹp. Trận đấu với Argentina chắc chắn là thời điểm tôi nói lời chia tay ĐT Italy", trung vệ kỳ cựu xác nhận với DAZN. 

Sau trận thắng 2-1 trước Sassuolo rạng sáng nay, Chiellini được phóng viên Sky Sports hỏi liệu tình yêu của anh với Juventus đã hết. Trung vệ kỳ cựu phủ nhận: "Đương nhiên tình yêu của tôi với Juve không bao giờ kết thúc. Nhưng từ giờ đến cuối mùa giải, tôi phải tính toán mọi thứ, bàn bạc với gia đình để xem phương án tốt nhất. Bây giờ cần hoàn thành mục tiêu vào top 4 và vô địch Coppa Italia trước".

Chiellini ấn định thời điểm chia tay đội tuyển Italy - Ảnh 1.

Trung vệ sinh năm 1984 thừa nhận anh chưa quyết định treo giày, ở lại Juventus hay gia nhập đội bóng khác để kéo dài sự nghiệp. "Tôi sẽ ngồi xuống bàn bạc cùng 2 gia đình - tổ ấm của tôi và lãnh đạo Juve - để tìm ra phương án tốt nhất".

"Mọi chuyện bây giờ giống với mùa hè năm ngoái. Khi đó, tôi cần thời gian và chưa ký hợp đồng mới cho tới sau Euro. Ở tuổi này, bạn không thể nhìn dài hạn. Hy vọng bạn có thể thấy tôi rất hạnh phúc, thư giãn và tận hưởng với đồng đội".

Chiellini chơi cho Juventus từ năm 2005, trải qua 11 đời HLV. Chiellini giành 9 chức vô địch Serie A, 1 Serie B, 5 Coppa Italia, 5 Supercopa.

https://sport5.vn/chiellini-an-dinh-thoi-diem-chia-tay-doi-tuyen-italy-20220426091446127.htm