Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chiếc giày Vàng châu Âu 2023: Haaland bị bám đuổi gắt gao

PV , 08:16 07/02/2023 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Cuộc đua đến danh hiệu Chiếc giày Vàng châu Âu 2023 đang có những diễn biến hấp dẫn khi Haaland có dấu hiệu chững lại về phong độ và bị các đối thủ phía sau bám đuổi gắt gao.

Trên bảng xếp hạng của cuộc đua đến danh hiệu Chiếc giày Vàng châu Âu 2023, Erling Haaland vẫn đang dẫn đầu với thành tích 25 bàn và 50 điểm. Tuy nhiên, anh đã bị những người xếp sau như Harry Kane hay Victor Osimhen thu ngắn cách biệt khi bộ đôi này đều đã ghi bàn cuối tuần qua.

Chiếc giày Vàng châu Âu 2023: Haaland bị bám đuổi gắt gao - Ảnh 1.

Top 10 chân sút dẫn đầu bảng xếp hạng Chiếc giày Vàng châu Âu 2023.

Hiện tại ngoài Amahl Pellegrino và Bobur Abdikholikov đã hết cơ hội nâng cao thành tích trên bảng xếp hạng do giải VĐQG Na Uy cũng như Belarus đã kết thúc, những gương mặt còn lại trong top 10 vẫn còn nguyên cơ hội để ghi thêm bàn thắng trong mùa giải năm nay.

Những cầu thủ khác trong top 10 của bảng xếp hạng Chiếc giày Vàng châu Âu 2023 là Enner Valencia, Furuhashi Kyogo, Robert Lewandowski, Folarin Balogun và Niclas Fullkrug.

Mùa giải trước, Lewandowski là người nhận giải thưởng Chiếc giày Vàng châu Âu 2022 với 35 bàn thắng cho Bayern Munich./.