Chiếc đồng hồ 18 tỷ độc nhất vô nhị của Ronaldo

HOÀNG ANH , 20:31 27/01/2023 | Hậu trường

Chia sẻ

Ronaldo được tặng chiếc đồng hồ Caviar Flying Tourbillon “Tsavorite' màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp trị giá 18 tỷ đồng.

Để kỷ niệm cho việc Ronaldo tới thi đấu tại Saudi Arabia, nước này đã tặng riêng cho anh 1 chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị được chế tác bởi hãng Jacob & Co trị giá 630 nghìn bảng Anh, tương đương 18,2 tỷ đồng.

Đồng hồ mang tên Caviar Flying Tourbillon “Tsavorite", được khảm 388 viên đá quý Tsavorite màu xanh ngọc bích cực đẹp, đây là màu sắc chủ đạo của Hồi giáo và đất nước Saudi Arabia. Những viên đá này hiếm hơn khoảng 200 lần so với ngọc lục bảo nhưng giá rẻ hơn.

Đồng hồ 18 tỷ màu xanh ngọc bích của Ronaldo

Phần vỏ, khoá, núm vặn và rất nhiều bộ phận khác được làm từ vàng trắng 18K và đều được phủ đá quý Tsavorite. Bộ phận duy nhất không được phủ đá là dây đeo, nhưng dây đeo cũng được làm bằng da cá sấu màu xanh tông xuyệt tông. Bộ chuyển động của chiếc đồng hồ là JCAA43, được cấu tạo từ 216 thành phần, có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Ronaldo đã đeo chiếc đồng hồ này trong chuyến bay sang Saudi Arabia dự lễ ra mắt chính thức.

Hiện Ronaldo chưa ghi được bàn nào sau 2 trận đấu chính thức cho Al-Nassr. Các hàng phòng ngự đối phương dành sự chăm sóc đặc biệt cho CR7, đồng thời không ngại thực hiện những hành động quyết liệt để ngăn siêu sao sắp bước sang tuổi 38 tiếp cận vòng cấm.