Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chị và bạn gái Ronaldo: “Thật xấu hổ vì CĐV không được xem cầu thủ số 1 thế giới đá 90 phút”

PHỤNG HIẾU , 07:44 08/12/2022 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Vì em trai Ronaldo phải ngồi dự bị, nên bất chấp kết quả Bồ Đào Nha tích cực đến chừng nào, bà chị Elma Aveiro vẫn biết cách tạo ra sóng gió.

Trên Instagram cá nhân, Elma bày tỏ sự thất vọng khi HLV Santos không trao cơ hội thi đấu cho Ronaldo.

“Ronaldo không thể chiến thắng tuổi tác, không thể thi đấu mãi mãi, Bồ Đào Nha không cần Ronaldo, Ronaldo đã bị lãng quên,... Tôi đã nghe những thứ này rất nhiều gần đây. Tôi đã ghim hết lại rồi, thời gian sẽ có câu trả lời”, Elma Aveiro viết.

“Thật xấu hổ khi dám làm một người cống hiến quá nhiều cho đội tuyển quốc gia mất mặt. Tôi dám chắc rằng trong tương lai, em trai của tôi sẽ còn làm được nhiều hơn nữa”.

Chị và bạn gái Ronaldo: “Thật xấu hổ vì CĐV không được xem cầu thủ số 1 thế giới đá 90 phút” - Ảnh 1.

Elma chỉ trích HLV Fernando Santos

Phát biểu của Elma Aveiro khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Rất nhiều người tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng vì cô mà chiến thắng của Bồ Đào Nha trở nên kém vui.

Đến lượt bạn gái Ronaldo lên tiếng

Không chỉ bà chị Elma, cô bạn gái Georgina cũng lên mạng đòi công lý: “Chúc mừng Bồ Đào Nha. Khi quốc ca vang lên, tất cả ánh mắt đổ dồn về phía anh ấy. Thật đáng xấu hổ vì cổ động viên không được thưởng thức cầu thủ hay nhất thế giới đá trọn vẹn 90 phút. Khán giả không ngừng đòi cho anh vào sân và hô vang tên anh”.

Chị và bạn gái Ronaldo: “Thật xấu hổ vì CĐV không được xem cầu thủ số 1 thế giới đá 90 phút” - Ảnh 2.

Georgina lên tiếng

Đây là lần hiếm hoi Georgina lên tiếng, còn 2 bà chị Ronaldo đã thành thói quen. Ngoài Elma, một bà chị khác của Ronaldo tên Katia cũng thường xuyên lên mạng chỉ trích những người coi thường em trai mình. Có lần cô còn gọi Chủ tịch Perez là “lão già lẩm cẩm” vì chê Ronaldo quá già để ở lại Real.