Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chelsea sa thải giám đốc cấp cao

Thành An , 07:03 22/09/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Mới nhậm chức chưa đầy 1 tháng, Giám đốc thương mại Damian Willoughby bị Chelsea thẳng tay loại bỏ sau khi xuất hiện cáo buộc ông này gửi tin nhắn quấy rối nữ đồng nghiệp.

"Chelsea xác nhận đã chấm dứt hợp đồng với Giám đốc thương mại Damian Willoughby ngay lập tức", đội chủ sân Stamford Bridge phát đi thông báo sa thải quan chức cấp cao sáng 21/9.

"Bằng chứng về những tin nhắn không đúng mực được CLB kiểm tra và kết luận diễn ra trước khi ông Willoughby nhậm chức ở Chelsea. Tuy nhiên, những hành vi đó hoàn toàn đi ngược môi trường làm việc và văn hóa của CLB", người phát ngôn của The Blues chia sẻ thêm với giới truyền thông.

Chelsea sa thải giám đốc cấp cao - Ảnh 1.

Willoughby từng có kinh nghiệm làm việc ở Man City và EA Sports. Tuy nhiên, quan chức này đã buộc phải rời đi sau chưa đầy bốn tuần làm việc tại The Blues

Theo điều tra của tờ Telegraph, Damian Willoughby đã gửi tin nhắn gạ gẫm nữ doanh nhân Catalina Kim và chia sẻ một video với nội dung kém lành mạnh. Nữ giám đốc điều hành của C&P Sports, công ty chuyên môi giới các giao dịch lớn cho những đội bóng hàng đầu châu Âu, lập tức thông tin lại với chủ tịch phụ trách kinh doanh của Chelsea, Tom Glick. Kim trưng ra bằng chứng bao gồm 8 tin nhắn với nội dung không đúng mực được Willoughby gửi đến điện thoại của cô.

"Tôi xác nhận đã tố cáo những hành vi thiếu đạo đức của ông Damian Willoughby với phía Chelsea. Ông ta đã quấy rối tôi suốt 2 năm qua, bao gồm cả những nội dung đe dọa từ đầu tháng 9 đến nay. Tôi thực sự tin tưởng, bất kỳ đội bóng Premier League nào cũng đều sẽ không thể chấp nhận hành vi trên", Kim chia sẻ.

Chelsea sa thải giám đốc cấp cao - Ảnh 2.

Nữ doanh nhân gốc châu Á, Catalina Kim

Các nhân viên của Chelsea cũng đều được thông báo về việc sa thải Willoughby thông qua bản tin nội bộ vào sáng 21/9. Phía Damian Willoughby vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào sau thông báo sa thải trên.

Chelsea bị Salzburg cầm hòa sau khi thay tướng