Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Charles Oliveira xem nhẹ khả năng của Justin Gaethje, tuyên bố thắng KO tại UFC 274

10:37 03/05/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Charles Oliveira tự tin trước trận gặp Justin Gaethje tại UFC 274.

Cuối tuần này, Charles Oliveira sẽ có lần thứ 2 bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ khi tiếp đón đối thủ Justin Gaethje trong trận đấu chính tại sự kiện UFC 274. Màn so tài được chờ đợi bởi đôi bên đều có những lợi thế riêng. Gaethje sở hữu khả năng KO đáng nể trong khi Oliveira lại được đánh giá cao hơn ở khoản địa chiến.

Trước thềm cuộc đối đầu, Oliveira chỉ ra điểm mạnh duy nhất của đối thủ và tự tin vào chiến thắng của bản thân.

Charles Oliveira xem nhẹ khả năng của Justin Gaethje, tuyên bố thắng KO tại UFC 274 - Ảnh 1.

Oliveira sẽ so tài cùng Gaethje vào ngày 8/5

"Justin là gã thích đánh đấm. Cậu ta có niềm tin tuyệt đối vào đòn tay của mình bởi đó là tất cả những gì cậu ta có", Oliveira tuyên bố. "Tôi sở hữu mọi lợi thế trước cậu ta. Tôi hay hơn ở đánh đứng lẫn đánh nằm. Tôi vật tốt hơn và tâm lý cũng vững hơn. Tôi là nhà vô địch và đó là sự thực".

Oliveira đang giữ kỷ lục về số chiến thắng bằng khóa siết tại UFC. Trong lần gần nhất thượng đài, "Do Bronx" cũng đánh bại Dustin Poirier bằng sở trường này. Tuy nhiên, trước Gaethje, Oliveira tuyên bố sẽ giành chiến thắng bằng KO.

"Tại UFC 274, tôi sẽ nâng tầm di sản của mình. Tôi sẽ hạ đo ván anh ta. Những ai đã nghĩ, 'Charles tìm mọi cách để đưa cuộc đấu xuống mặt sàn', hãy quên điều đó. Tôi là một võ sĩ toàn diện".

Charles Oliveira đánh bại Dustin Poirier tại UFC 269

Phía đối diện, Gaethje cũng tự tin cho đối thủ nếm mùi. Tay đấm người Mỹ tin rằng trận đấu không cần tới 5 hiệp để biết người thắng cuộc. "Với một trận tranh đai, đó là cuộc chiến về cardio, một cuộc đua về thể lực. Một trong 2 sẽ phải đầu hàng", Gaethje cho hay.

Oliveira vs Gaethje sẽ dẫn đầu sự kiện UFC 274. Ở trận co-main, Rose Namajunas bảo vệ đai hạng rơm nữ trước đối thủ Carla Esparza. Ngoài ra, Michael Chandler cũng có cuộc đối đáng chú ý cùng Tony Ferguson.

https://sport5.vn/charles-oliveira-xem-nhe-kha-nang-cua-justin-gaethje-tuyen-bo-thang-ko-tai-ufc-274-20220503103754874.htm