Chọn giải đấu

Top trận đấu

CĐV Barca tiến hành ăn mừng linh đình sau khi Chủ tịch Bartomeu phải từ chức trong tủi nhục

30-10-2020 - 18:27 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Việc ông Josep Bartomeu rời ghế nóng tại Barca là điều được rất nhiều fan Barca chờ đợi.

Theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, Hội CĐV Barca tại quốc gia này đã tổ chức một "bữa tiệc đặc biệt" để ăn mừng quyết định từ chức của Chủ tịch Josep Bartomeu. Không chỉ có ăn uống không, những fan này còn kỳ công chuẩn bị hẳn một chiếc banner lớn với nội dung: "Ăn mừng sự ra đi của ông Bartomeu".

Được biết, bữa tiệc trên được tổ chức tại thành phố Thâm Quyến, nơi tập trung rất nhiều người hâm mộ "Gã khổng lồ xứ Catalan". Hồi năm ngoái, chính ông Bartomeu công bố có 47 triệu fan Barca tại châu Á. Và lúc này, rất nhiều người trong số trên đang ăn mừng khi biết tin ông mất ghế.

CĐV Barca tiến hành ăn mừng linh đình sau khi Chủ tịch Bartomeu phải từ chức trong tủi nhục - Ảnh 1.

Hội CĐV Barca tại Thẩm Quyến chuẩn bị một banner có dòng chữ: "Ăn mừng sự ra đi của ông Bartomeu" (Ảnh: Weibo)

Không chỉ ăn mừng offline, các fan còn kéo lên mạng để chia vui. "Có khi đây là một bữa tiệc được tổ chức bởi các fan Real Madrid bởi ông Bartomeu đã làm rất tốt nhiệm vụ 'gián điệp' của mình trong lúc còn tại vị", một người mỉa mai dưới tấm ảnh.

Chủ tịch Bartomeu bị phản đối mạnh mẽ sau khi Barca thi đấu không tốt những năm qua. Mùa giải 2019-2020, họ trắng tay toàn tập trên các đấu trường. Công tác chuyển nhượng cũng không mang lại hiệu quả. Ngôi sao số 1 Messi cũng bày tỏ nguyện vọng ra đi và nhiều lần lên tiếng chỉ vị chủ tịch này.

Cuối cùng, ông Bartomeu cùng Hội đồng quản trị tại Barca cũng phải từ chức vào hôm 27/10. "Đây là một quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng, bình tĩnh, đồng lòng của các giám đốc đồng hành với tôi, những người đã sát cánh bên tôi trong những năm gần đây với thái độ trung thành và tận tâm liên quan đến Câu lạc bộ, những người đã hy sinh rất nhiều khi luôn nghĩ đến Barca", Chủ tịch Bartomeu chia sẻ.

CĐV Barca tiến hành ăn mừng linh đình sau khi Chủ tịch Bartomeu phải từ chức trong tủi nhục - Ảnh 2.

Ông Bartomeu đã không còn là Chủ tịch của Barca (Ảnh: Getty)