Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận, đồng đội của Son Heung-min trao lại cho... chiếc bồn cầu

30-09-2020 - 11:29 AM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Dier bị "Tào Tháo đuổi" trong lúc đang thi đấu tại cúp Liên đoàn Anh. Tình thế nguy cấp đến mức anh phải tạm thời chạy khỏi sân để giải quyết vấn đề cá nhân trước khi trở lại cùng đồng đội vượt qua Chelsea.

Tottenham đã phải chơi thiếu người trong khoảng vài phút vì Eric Dier bất thình lình lao vào đường hầm. Ban đầu fan nhầm tưởng Dier bị thay ra khỏi sân, nhưng mọi thứ trở nên vô cùng khó hiểu khi Jose Mourinho đuổi theo trung vệ này.

Hóa ra Dier bị đau bụng nên cần "giải quyết" nhu cầu cá nhân, còn Mourinho thì đuổi theo giục học trò mau mau quay về thi đấu. Khi anh vừa trở lại, Tottenham có bàn thắng quân bình tỉ số 1-1 và giành thắng lợi chung cuộc trước Chelsea sau loạt sút luân lưu cân não.

Cầu thủ trao tặng danh hiệu xuất sắc nhất trận cho chiếc bệ xí - thứ cứu anh một bàn thua trông thấy trong trận cầu đinh - Ảnh 1.

Mourinho phi vào nhà vệ sinh gọi Dier quay trở lại thi đấu

Cầu thủ trao tặng danh hiệu xuất sắc nhất trận cho chiếc bệ xí - thứ cứu anh một bàn thua trông thấy trong trận cầu đinh - Ảnh 2.

Trung vệ người Anh hớt hải quay về sân đấu

Dier được trao tặng danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận", nhưng cá nhân anh nghĩ rằng chiếc kỷ niệm chương này phải thuộc về bệ xí mình đã sử dụng mới phải. Thế nên anh đã đặt danh hiệu lên trên chiếc bệ xí rồi khoe trên Instagram cá nhân: "Đây mới đúng là người hùng của trận đấu".

Cầu thủ trao tặng danh hiệu xuất sắc nhất trận cho chiếc bệ xí - thứ cứu anh một bàn thua trông thấy trong trận cầu đinh - Ảnh 3.

Chiếc bệ xí đã giải cứu Dier

"Tôi phải ép cậu ấy quay trở lại vì trận đấu đang diễn ra", Mourinho lý giải quyết định lao vào đường hầm tìm học trò. Dier là một trong 3 trung vệ của Tottenham trong trận này nên đương nhiên ông thầy người Bồ Đào Nha phải làm vậy, nhất là khi phía Chelsea sở hữu nhiều cầu thủ tấn công nguy hiểm.

Dier thì khẳng định anh chẳng còn sự lựa chọn nào khác nên làm liều mà không xin phép HLV trưởng. "Tôi biết Mourinho không hài lòng. Nhưng lúc ấy tôi không thể nhịn được nổi nữa rồi", Dier giải thích.

Cầu thủ trao tặng danh hiệu xuất sắc nhất trận cho chiếc bệ xí - thứ cứu anh một bàn thua trông thấy trong trận cầu đinh - Ảnh 4.

Dier chơi hay nhất trận gặp Chelsea dù phải đi vệ sinh giữa chừng

Ảnh: Tottenham, Instagram