Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ Thái Lan kể về giây phút gạt hết tất cả để lao vào ăn thua đủ với U22 Indonesia: Họ đã làm điều không thể chấp nhận

AB , 09:49 17/05/2023 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Hiệp phụ thứ nhất trận chung kết SEA Games 32 đã chứng kiến màn ẩu đả nảy lửa giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Vụ việc trên diễn ra ngay sau khi U22 Indonesia tìm được bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2.

Ban huấn luyện cũng như cầu thủ hai đội đã lao vào nhau tấn công tạo ra khung cảnh hỗn loạn. Một số thành viên được cho đã bị thương và trọng tài chính phải rút ra tổng cộng 5 thẻ đỏ. Chia sẻ sau trận, tiền vệ Leon James của U22 Thái Lan khẳng định toàn đội đã bị phía Indonesia khiêu khích dẫn đến mất bình tĩnh.

"Tôi đã lao vào cuộc ẩu đả với cầu thủ và đội ngũ huấn luyện của Indonesia. Họ ghi bàn và chạy ra trước mặt chúng tôi lắc lư ăn mừng đầy khiêu khích. Không ai có thể chấp nhận được điều đó", James lên tiếng.

Cầu thủ Thái Lan kể về giây phút gạt hết tất cả để lao vào ăn thua đủ với U22 Indonesia: Họ đã làm điều không thể chấp nhận - Ảnh 1.

Cầu thủ Thái Lan kể về giây phút gạt hết tất cả để lao vào ăn thua đủ với U22 Indonesia: Họ đã làm điều không thể chấp nhận - Ảnh 2.

Cầu thủ Thái Lan kể về giây phút gạt hết tất cả để lao vào ăn thua đủ với U22 Indonesia: Họ đã làm điều không thể chấp nhận - Ảnh 3.

Tình huống ẩu đả trong trận chung kết SEA Games 32. Ảnh: Thanh Xuân

Trong khi đó, HLV Issara Sritaro của U22 Thái Lan không hài lòng với bàn thắng thứ 2 của Indonesia. Tình huống này, một số cầu thủ Thái đã khựng lại vì tưởng U22 Indonesia sẽ trả bóng.

"Là một HLV, thua 0-7 hay 0-10 tôi cũng không hối hận nhưng để thua bàn kiểu đó thì không thể chấp nhận. Chúng tôi đã phàn nàn với trọng tài và ông ấy trả lời rằng pha lập công đó hợp lệ", ông Sritaro cho hay.

Ngoài ra, ông Sritaro cũng thừa nhận tuyển U22 Thái Lan đã không kiểm soát tốt về mặt tâm lý. "Khi trở về, chúng tôi và Liên đoàn sẽ cùng nhau khắc phục những vấn đề còn tồn tại", ông Sritaro.

Thái Lan đã có 16 lần giành HCV SEA Games nhưng đội bóng xứ chùa Vàng lại để thua trong 3 trận chung kết gần nhất. Phía đối diện, Indonesia đã có lần đầu vô địch môn bóng đá nam SEA Games sau hơn 3 thập kỷ.

Cầu thủ Thái Lan kể về giây phút gạt hết tất cả để lao vào ăn thua đủ với U22 Indonesia: Họ đã làm điều không thể chấp nhận - Ảnh 4.

U22 Thái Lan thêm một lần lỡ hẹn với tấm HCV SEA Games

Sự kiện

SEA Games 32

Cập nhật 2023-4-3 6:1:2712 tin bài