Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, Arsenal và Tottenham lo lắng

ĐẶNG LAI , 09:12 05/07/2022 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Theo báo Telegraph, một cầu thủ ngôi sao ở Premier League đã bị bắt ở phía Bắc London vì cáo buộc hiếp dâm. Thông tin này đã đưa Arsenal và Tottenham vào nơi bị khoanh vùng.

Cầu thủ Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, Arsenal và Tottenham lo lắng - Ảnh 1.

Báo cáo nhấn mạnh rằng cầu thủ này (không được nêu tên vì lý do pháp lý), đang ở độ tuổi cuối 20 (28-29) và hiện đang bị giam giữ do nhận cáo buộc tấn công tình dục hồi tháng trước.

Sở cảnh sát Anh xác nhận cầu thủ này đã bị bắt vào hôm qua theo giờ địa phương: "Vào ngày 4 tháng 7, cảnh sát đã nhận được một cáo buộc hiếp dâm đối với một phụ nữ ở độ tuổi 20. Người này đã tới trình báo tại sở cảnh sát. Có thông tin cho rằng vụ hiếp dâm (bị cáo buộc) xảy ra vào tháng 6/2022".

Các quan chức chia sẻ thêm: "Cầu thủ này đã bị bắt tại một địa chỉ ở khu vực Barnet nằm ở phía Bắc London. Các cuộc điều tra vẫn đang diễn ra".

Cầu thủ Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, Arsenal và Tottenham lo lắng - Ảnh 2.

Sau Greenwood, một ngôi sao khác của Ngoại hạng Anh lại phải tra tay vào còng

Thông điệp của cảnh sát đang dẫn đến những đồn đoán tại giải Ngoại hạng Anh. Theo Telegraph thì cầu thủ này "là tuyển thủ và nằm trong thành phần các đội tuyển tham dự World Cup 2022", đồng thời khu vực anh bị bắt ở Bắc London nên được liên hệ mật thiết với Tottenham và Arsenal.

Chưa thể rõ danh tính của cầu thủ vừa bị bắt, nhưng vụ việc nói trên tiếp tục gây nhức nhối trong làng bóng đá Anh bởi một năm qua, liên tục các vụ hiếp dâm, tấn công tình dục nổ ra. Và thủ phạm luôn là các ngôi sao số má tại Ngoại hạng Anh. Có thể kể ra Greenwood, Mendy hay cả Sigurdsson, dù trường hợp này vẫn chưa được xác nhận.