Cầu thủ hành động nông nổi sau pha làm bàn cực đẹp, khiến đồng đội giận dữ, ôm đầu chết lặng

HOÀNG ANH , 09:33 16/04/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Hậu vệ Borel mắc sai lầm nghiêm trọng với pha cởi áo ăn mừng dù nhận thẻ vàng từ trước.

Vòng 2 giải hạng nhì Brazil chứng kiến sự việc hy hữu. Phút 12 trận Nautico vs Bahia, trong một pha lên tham gia tấn công, hậu vệ cánh phải Douglas Borel sút căng như tên bắn, mở tỷ số cho đội khách Bahia. 

Phấn khích sau pha làm bàn, Borel cởi áo ăn mừng. Hành động của cầu thủ 20 tuổi khiến đồng đội bị sốc, người giận dữ đẩy Borel, người thì ôm đầu chết lặng. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Borel ăn một thẻ vàng từ phút thứ hai. Với hành động cởi áo, anh chàng sẽ ăn thêm thẻ vàng nữa và bị đuổi khỏi sân. Rõ ràng, hậu vệ sinh năm 2002 vừa phạm sai lầm hết sức ngớ ngẩn.

Cầu thủ cởi áo ăn mừng dù đã nhận thẻ vàng

Các đồng đội vây quanh giúp Borel mặc lại áo đấu nhưng mọi chuyện quá muộn. Mặc dù cởi áo rõ ràng, cầu thủ này vẫn cùng đồng đội ra sức thanh minh là anh chỉ vén áo lên ngực. Trọng tài lắc đầu từ chối nghe giải thích, mời hậu vệ này đi tắm sớm.

May mắn cho Borel, các đồng đội thi đấu kiên cường để sửa chữa sai lầm của hậu vệ trẻ. Mất người từ phút 12 nhưng CLB Bahia tử thủ để giữ lợi thế 1 bàn đến hết trận. Chỉ số thống kê nghiêng hẳn về chủ nhà Nautico. Tới phút 71, quân số giữa 2 đội cân bằng khi tiền vệ Djavan ăn thẻ đỏ trực tiếp.

3 điểm nhọc nhằn giúp Bahia vươn lên ngôi đầu bảng với 2 trận toàn thắng.https://sport5.vn/cau-thu-hanh-dong-nong-noi-sau-pha-lam-ban-cuc-dep-khien-dong-doi-gian-du-om-dau-chet-lang-20220416101748807.htm