Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ duy nhất lên tiếng ủng hộ Ronaldo đến lúc này

Huy Trưởng , 08:11 22/10/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Marcelo lên tiếng bênh vực Ronaldo sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận án phạt của MU.

Hậu vệ Marcelo, người đồng đội cũ từng sát cánh nhiều năm với Ronaldo trong màu áo Real Madrid vừa bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối của mình với CR7, sau khi anh phải chịu án phạt nội bộ từ phía ban huấn luyện MU.

“Tôi sẽ luôn ủng hộ anh, người anh em. Bóng đá không thể thiếu vắng Cristiano Ronaldo, và chúng tôi cũng vậy”, cựu đội trưởng của Real để lại bình luận ngay trong bài đăng của người bạn chí cốt.

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Marcelo là vô cùng thân thiết. Bộ đôi này từng chơi cực kỳ ăn ý với nhau trong thời gian khoác áo CLB Real Madrid. Cả hai có nhiều lần ăn mừng bàn thắng cùng nhau gây sốt cho người hâm mộ. Marcelo đã kiến tạo 25 lần cho CR7, đa phần là những quả tạt từ cánh trái.

Cầu thủ duy nhất lên tiếng ủng hộ Ronaldo đến lúc này - Ảnh 1.

Ronaldo và Marcelo có mối quan hệ thân thiết

Trước tình cảnh hiện tại của CR7, chắc chắn hậu vệ trái người Brazil không thể im lặng để bạn mình đơn độc. Tính cho đến thời điểm này, chỉ có Marcelo lên tiếng ủng hộ và bảo vệ siêu sao người Bồ Đào Nha trước dư luận.

Ở tuổi 34, sau khi rời Real Madrid, Marcelo tỏ ra khôn ngoan hơn khi chấp nhận chọn một giải đấu ít tiếng tăm để “dưỡng già”, trở thành tấm gương sáng cho các cầu thủ trẻ.