Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ cởi đồ rồi lại phải vào sân đá tiếp vì trọng tài nhầm thời gian

Hoàng Phương , 19:35 26/04/2021 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Một tình huống dở khóc dở cười vừa xảy ra trong trận đấu tại La Liga vì nhầm lẫn của trọng tài.

Câu chuyện về những sai sót của trọng tài trong các trận đấu chưa bao giờ hết nóng hổi. Họ có thể nhầm lẫn về những quả phạt đền, những chiếc thẻ hay thậm chí cả những bàn thắng. Nhưng một sai lầm khá hiếm gặp của các vị vua áo đen vừa xảy ra tại giải đấu lớn như La Liga. Đó là nhầm lẫn về thời gian thi đấu của trọng tài De Burgos Bengoetxea.

Cầu thủ cởi đồ rồi lại phải vào sân vì trọng tài nhầm thời gian - Ảnh 1.

Trọng tài Bengoetxea thổi còi mãn cuộc sớm hơn 1 phút so với thông báo trước đó (Ảnh: Getty)

Cụ thể, Sevilla có cuộc đụng độ với Granada ở vòng 32 La Liga. Theo thông báo, hiệp 2 của trận đấu này sẽ có 4 phút bù giờ. Nhưng trọng tài chính Bengoetxea đã để xảy ra sai sót. Ông thổi hồi còi mãn cuộc ở ngay phút bù giờ thứ 3, sớm 1 phút so với thông báo. Lúc này, Granada đang bị dẫn trước với tỉ số 1-2. Họ ngay lập tức phản ứng dữ dội với người cầm còi trận đấu. Tuy nhiên, ông Bengoetxea vẫn khẳng định thời gian thi đấu đã hết.

Cầu thủ cởi đồ rồi lại phải vào sân vì trọng tài nhầm thời gian - Ảnh 2.

Các cầu thủ Granada vây quanh trọng tài chính để phân trần sau quyết định khó hiểu (Ảnh: Getty)

Lúc này, các cầu thủ của Granada chỉ còn biết thất vọng rời sân. Nhiều cầu thủ cởi áo và tháo cả tấm bảo vệ ống quyển của mình. Một số khác thì đi thẳng vào trong đường hầm. Nhưng rồi tất cả lại bị bất ngờ thêm một lần nữa. Trọng tài Bengoetxea sau khi thảo luận với các trợ lý cũng như phòng VAR đã nhận thấy sai sót của mình. Ông quyết định cho các cầu thủ quay về sân thi đấu nốt 1 phút còn lại.

Cầu thủ cởi đồ rồi lại phải vào sân vì trọng tài nhầm thời gian - Ảnh 3.

Cầu thủ cởi đồ rồi lại phải vào sân thi đấu thêm 1 phút nữa theo yêu cầu của ông Bengoetxea (Ảnh: Getty)

Rất may cho vị trọng tài trên, kết quả sau đó không có gì thay đổi. Sevilla vẫn giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Sau trận, Lucas Ocampos của Sevilla thể hiện sự bất ngờ của mình với Movistar: "Đồng hồ của trọng tài đã dừng. Tôi chưa bao giờ thấy điều đó, nhưng giờ thì các bạn thấy rồi đấy. Có những cầu thủ chỉ vừa mới cởi áo xong và lại phải vào sân".