"Cậu bé" cao chưa tới 1m mạnh miệng chê Ronaldo kém cỏi: "Anh ta còn chẳng nổi tiếng bằng tôi!"

THÀNH AN , 18:37 05/04/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Cristiano Ronaldo bất ngờ rơi vào tầm ngắm chỉ trích của "Tiểu Khabib", Hasbulla.

Trả lời phỏng vấn trên tờ BarStool Sports, Hasbulla bất ngờ công khai chê bai Ronaldo. "Tôi chẳng quan tâm nhiều về Ronaldo. Tôi nổi tiếng hơn anh ta. Điều duy nhất anh ta có thể làm trong một trận đấu chỉ là chuyền bóng qua lại một cách vô hại", Hasbulla thẳng thừng đáp khi được phóng viên hỏi ấn tượng của mình về siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

Hasbulla Magomedov năm nay 19 tuổi nhưng do mắc bệnh còi xương khi còn nhỏ, "cậu bé" bị chậm phát triển so với bạn bè đồng trang lứa. Hiện Hasbulla mới chỉ cao gần 1m. Tuy nhiên, bất lợi về mặt thể hình lại được "cậu nhóc" biến thành điểm mạnh của bản thân.

Hasbulla hiện là ngôi sao TikTok nhờ những video triệu view chia sẻ về MMA. "Cậu bé" càng nổi tiếng hơn nhờ trở thành bạn thân thiết với võ sĩ UFC lừng danh đã treo găng Khabib Nurmagomedov. Cũng bởi kết thân với đàn anh ngôi sao đồng hương, Hasbulla cũng thường được gọi với biệt danh "Tiểu Khabib".

"Cậu bé" cao chưa tới 1m mạnh miệng chê Ronaldo kém cỏi: "Anh ta còn chẳng nổi tiếng bằng tôi!" - Ảnh 1.

"Tiểu Khabib" Hasbulla bất ngờ mạnh miệng chê bai Ronaldo (Ảnh: The Sun)

Ngoài ra, tiếng tăm của Hasbulla thời gian qua cũng nổi như cồn sau những màn tranh cãi nảy lửa với đối thủ đồng cân đồng lạng Abdu Rozik, ca sĩ "nấm lùn" người Tajikistan mắc chứng rối loạn hormone tăng trưởng. Cả hai thậm chí còn hẹn nhau thượng đài vào một ngày không xa.

Trở lại với Ronaldo, CR7 dù không có phong độ cao thời gian gần đây nhưng vẫn là siêu sao của làng sân cỏ thế giới. Xét về độ nổi tiếng, tiền đạo hiện khoác áo MU chắc chắn ăn đứt Hasbulla. Tất nhiên, "cậu nhóc" đến từ Dagestan có lẽ cũng chỉ nói quá lên để thể hiện bản thân không thần tượng Ronaldo như đối thủ Abdu Rozik. Nhưng những phát ngôn của Hasbulla có thể sẽ khiến đàn anh thân thiết Khabib không vui bởi "độc cô cầu bại" người Nga vốn cũng là bạn thân thiết với Ronaldo.

"Cậu nhóc" Abdu Rozik thăm sân Old Trafford và được gặp gỡ thần tượng Ronaldo

https://sport5.vn/cau-be-cao-chua-toi-1m-manh-mieng-che-ronaldo-kem-coi-anh-ta-con-chang-noi-tieng-bang-toi-20220405183909162.htm