Cặp cha con siêu nhọ, tốn gần 100 triệu đồng vì Ronaldo

Trần Giang , 12:38 05/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Chris Broome và con trai Zac Broome đã chi ra tới hơn 3.000 bảng Anh chỉ để xem Cristiano Ronaldo thi đấu. Nhưng ở cả 3 lần, CR7 đều... không ra sân.

Bố con nhà Broome xứng đáng được gọi là "thánh nhọ" của làng fan bóng đá. Bằng chứng là họ đã bỏ ra tới 3.250 bảng (tương đương với 97,5 triệu Việt Nam đồng) trong 3 lần khác nhau để đến các sân vận động xem Ronaldo chơi bóng. Tuy vậy, ở cả 3 chuyến đi đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha đều... không thi đấu. 

Năm 2020, Chris chi 1.550 bảng để anh và cậu con trai tới sân theo dõi một trận đấu của Ronaldo trong màu áo Juventus. Nhưng lúc bấy giờ, siêu sao sinh năm 1985 lại được HLV trưởng cho nghỉ ngơi. 

Tới đầu tháng 3/2022, Chris và Zac quyết tâm "phục thù" bằng cách tới Etihad để xem trận Man City 4-1 MU tại vòng 28 Ngoại Hạng Anh. Nếu tính cả tiền thuê khách sạn; tiền ăn ở, sinh hoạt và các chi phí liên quan, chuyến đi này ngốn của họ tới 1.500 bảng. Dẫu vậy, cha con nhà Broome vẫn chưa có duyên với Ronaldo

Cặp cha con siêu nhọ, tốn hơn 97 triệu đồng vì 3 lần hụt xem Ronaldo thi đấu - Ảnh 1.

Chris và Zac chụp ảnh selfie trên khán đài sân Etihad trong ngày vắng Ronaldo

Theo thông tin của báo chí Anh, Ronaldo bỏ lỡ trận derby thành phố Manchester vì lý do chuyên môn. Một số nguồn khác lại đưa tin trung phong 37 tuổi gặp chấn thương. Thậm chí, Ronaldo đã bắt chuyến bay về tận quê nhà Bồ Đào Nha. Có thể thấy, cha con nhà Broome càng cố gắng đi xem CR7 thi đấu, càng chi nhiều tiền, thì Ronaldo lại càng ở xa họ.

Song Chris quyết không bỏ cuộc. Hôm 2/4 vừa qua, cha con nhà Broome sở hữu vé miễn phí để đến Old Trafford theo dõi trận MU 1-1 Leicester tại vòng 31 Ngoại Hạng Anh. Chris và Zac không mất tiền mua vé, đây rõ ràng là sự may mắn. Tuy nhiên, "đầu đã xuôi nhưng đuôi chẳng lọt", Ronaldo lại bỏ lỡ trận đấu này vì gặp vấn đề về sức khỏe. 

Cặp cha con siêu nhọ, tốn hơn 97 triệu đồng vì 3 lần hụt xem Ronaldo thi đấu - Ảnh 2.

Bố con nhà Broome chụp hình lưu niệm tại "Nhà hát của những giấc mơ" trước khi vào sân xem một trận bóng không có Ronaldo

"Rất tốn kém. Nhưng tôi đã hứa với Zac về việc đưa cậu bé đi xem Ronaldo thi đấu. Nên tôi sẽ làm điều đó bằng mọi cách", tờ The Sun (Anh) dẫn lời Chris Broome. 

Chris và Zac hiện đang sinh sống tại Yatton - một ngôi làng thuộc hạt Somerset ở phía Tây Nam nước Anh. Tổng quãng đường mà họ đã di chuyển để xem CR7 chơi bóng lên tới hơn 3.219 ki lô mét. Nhưng cả Ronaldo lẫn thần may mắn đều "quay lưng" với cha con nhà Broome. 

Không thèm ngồi dự bị xem MU thảm bại, Ronaldo bỏ luôn về Bồ Đào Nha

https://sport5.vn/cap-cha-con-sieu-nho-ton-gan-100-trieu-dong-vi-ronaldo-20220405122912286.htm