Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Cao thủ" Thiết sa chưởng bị đánh gục chóng vánh sau khi thách đấu võ sĩ quyền Anh bất bại

AB , 19:48 11/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Zhan Teng đã phải nhận thất bại chóng vánh khi chạm trán đối thủ đáng gờm Xia Lingjie.

Cao thủ Thiết sa chưởng thất bại trước tay đấm quyền Anh

Zhan Teng là cái tên không xa lạ với làng võ Trung Quốc. Anh này tự nhận đã luyện thành thục Thiết sa chường (công phu luyện cho tay trở nên cứng và rắn rỏi) và thường xuyên thử sức với các tay đấm chuyên nghiệp.

Cách đây ít ngày, một trận đấu của Zhan Teng được đăng tải trên MXH. Tại đây, Zhan chạm trán cùng Xia Lingjie, tay đấm quyền Anh chuyên nghiệp sở hữu thành tích tới 8 thắng - 1 hòa. Cuộc đấu được tổ chức ở một phòng gym ở đất nước đông dân nhất thế giới.

Tiếng chuông bắt đầu vang lên, Zhan lao tới tấn công và liên tục vung tay về phía đối thủ. Dù vậy, đẳng cấp nhanh chóng được thể hiện. Lingjie cho thấy tốc độ, kỹ thuật và độ chính xác cao hơn hẳn so với Zhan.

"Cao thủ" Thiết sa chưởng bị đánh gục chóng vánh sau khi thách đấu võ sĩ quyền Anh bất bại - Ảnh 2.

Đòn đánh quyết định mang về chiến thắng cho Xia Lingjie

Lingjie liên tục đánh trúng, khiến Zhan tối mặt. Ở giây thứ 30, tay đấm 29 tuổi tung một cú tay phải cực nặng khiến Zhan ngã xuống võ đài. Cuộc chạm trán được cho cũng khép lại tại đây.

Video của cuộc đối đầu nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng yêu võ thuật. Nhiều người không quên để lại bình luận.

"Trình độ của Zhan chỉ đủ để đấu cùng những đối thủ trung bình. Chạm trán với một cái tên chuyên nghiệp là câu chuyện hoàn toàn khác", một tài khoản bình luận.

"Tay đấm quyền Anh đánh rất tốt. Anh ấy cắt góc và khiến cao thủ nọ toang hẳn bằng một cú tay phải. Chúng ta có thể thấy sự chênh lệch ở khả năng di chuyển của đôi bên", người khác nói thêm.

https://sport5.vn/cao-thu-thiet-sa-chuong-bi-danh-guc-chong-vanh-sau-khi-thach-dau-vo-si-quyen-anh-bat-bai-20220111194945524.htm