Cao thủ muay Thái tung cú đấm cực mạnh tiễn đối thủ ‘vào cơn mê’

Bảo Tuấn , 23:29 09/09/2023 | Võ thuật

Chia sẻ

Cú ra đòn cực mạnh của Nabil Anane đã khiến Nakrob Fairtex bất tỉnh và giúp anh có được chiến thắng knock-out ở phút 1:08 của hiệp 2.

Vào ngày 8/9 vừa qua, Nabil Anane đã có cuộc so găng với Nakrob Fairtex tại sự kiện One Friday Fights 32 diễn ra ở Bangkok, Thái Lan. Trước trận đấu này, Fairtex được đánh giá rất cao khi toàn thắng sau 4 lần thượng đài ở đấu trường MMA chuyên nghiệp.

Bên kia chiến tuyến, Nabil Anane cũng là một đối thủ đáng gờm khi từng vô địch muay Thái thế giới giải trẻ (IFMA). Ngoài ra, kể từ năm 2018 tới nay, võ sĩ người Algeria đã có 34 trận thắng sau 40 lần thượng đài ở đấu trường muay Thái chuyên nghiệp.

Cao thủ muay Thái tung cú đấm cực mạnh tiễn đối thủ “vào cơn mê” - Ảnh 1.

Nakrob Fairtex bất tỉnh sau cú ra đòn của đối thủ.

Bước vào trận đấu, Nabil Anane đã tận dụng rất tốt chiều cao lẫn sải tay vượt trội để tung ra những đòn đánh tầm cao cực mạnh. Điều này khiến Nakrob Fairtex gặp rất nhiều khó khăn trong việc phòng ngự, nhưng võ sĩ người Thái Lan vẫn trụ vững cho đến khi hiệp 1 khép lại.

Tuy nhiên, khi hiệp 2 diễn ra được hơn 1 phút, Nabil Anane đã có một cú đấm cực mạnh trúng đích khiến Nakrob Fairtex ngã ngửa ra sàn đấu bất tỉnh. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Nabil Anane.

Video: Nabil Anane hạ knock-out Nakrob Fairtex. Nguồn: ONE Championship.