Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Canelo Alvarez chuyển sang ăn chay trước thềm trận đại chiến với Dmitry Bivol

AB , 06:03 11/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm số 1 thế giới Canelo Alvarez thừa nhận cảm thấy ổn khi chuyển sang ăn chay.

Năm 2018, Canelo Alvarez từng bị cấm thi đấu sau khi ăn nhầm thịt bị nhiễm chất cấm. Thời điểm này, một số đồng nghiệp khuyên tay đấm người Mexico nên chuyển sang ăn chay để tình trạng này không lặp lại trong tương lai. Sau quãng thời gian dài cân nhắc, Canelo sau cùng cũng chuyển hẳn sang chế độ này.

Bất chấp tháng sau sẽ tranh đai WBA hạng dưới nặng cùng Dmitry Bivol, Canelo vẫn duy trì việc ăn chay. Tay đấm số 1 thế giới thừa nhận cảm thấy thoải mái với điều này.

Canelo Alvarez chuyển sang ăn chay trước thềm trận đại chiến với Dmitry Bivol - Ảnh 1.

Canelo cho biết đang ăn chay

"Tôi cảm thấy ổn. Cơ thể tôi làm quan với chế độ ăn mới rất tốt. Dạ dày của tôi cũng không có vấn đề gì", Canelo chia sẻ trên ESPN. "Sự thật là tôi không cảm thấy điều gì phức tạp liên quan tới đồ ăn. Tôi thường làm quen rất nhanh.

Tôi không loại bỏ hoàn toàn những món an cũ. Hiển nhiên, tôi cố ăn chay cả tuần nhưng nếu có dịp nào đó, tôi phải ăn thịt, tôi cũng thoải mái dùng bữa".

Với quyết định vừa qua, Canelo sẽ không phải lo việc dương tính với chất clenbuterol như trong quá khứ. Trong những bức ảnh được đăng tải trên trang MXH mới đây, thể trạng của Canelo vẫn rất tốt. Theo một số nguồn tin, Canelo đang nỗ lực tăng cân để lên đài cùng Bivol.

Năm 2019, Canelo cũng từng thi đấu ở hạng dưới nặng và có chiến thắng KO trước Sergey Kovalev ở hiệp 11.

Hôm 9/4, Gennady Golovkin đã đánh bại Ryota Murata để bỏ túi đai IBF, WBA, IBO hạng trung thế giới. ESPN cho hay Golovkin và Canelo đã đạt thỏa thuận thượng đài vào tháng 9, sau khi Canelo so găng cùng Bivol.

HIGHLIGHTS | Gennady Golovkin vs Ryota Murata

https://sport5.vn/canelo-alvarez-chuyen-sang-an-chay-truoc-them-tran-dai-chien-voi-dmitry-bivol-20220411002813847.htm