Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cạn lời với HLV KkOma: Trước chung kết tuyên bố dễ dàng hạ RNG, khi thua rồi lại "chắc chắn vô địch lần sau"

LC , 10:50 24/05/2021 | Esport

Chia sẻ

HLV KkOma, thuyền trưởng DWG KIA quyết tâm vô địch MSI... ở mùa giải sau.

Tối qua (23/5), MSI 2021 chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về Royal Never Give Up. Nhà ĐKVĐ thế giới, DWG KIA gục ngã với tỉ số 2-3. Đáng chú ý, trước trận đấu, HLV KkOma tuyên bố: "Tôi đã xem trận bán kết của RNG và biết mình cần thay đổi điều gì để đấu với họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ dễ dàng đánh bại RNG".

Cạn lời với HLV KkOma: Trước chung kết tuyên bố dễ dàng hạ RNG, khi thua rồi lại: "Chắc chắn vô địch lần sau" - Ảnh 1.

HLV KkOma đảm nhận vị trí thuyền trưởng nhà vô địch thế giới

HLV KkOma trở thành cái tên bị nhắc tới nhiều nhất sau trận thua của DWG KIA. Ông đã có một giai đoạn cấm chọn khó hiểu khi để GALA được sở hữu tướng tủ ở cả 5 ván đấu, Kai'sa. Qua đó, xạ thủ RNG trở thành MVP của MSI 2021 với phong độ ấn tượng. Anh bắn hạ mọi thành viên DWG KIA để giúp RNG lên ngôi vô địch.

Sau trận thua RNG, HLV KkOma tuyên bố: "Chúng tôi vẫn cần thay đổi sau những điểm yếu trong giải đấu này. Chúng tôi chắc chắn sẽ giành chức vô địch lần sau". 

Chia sẻ này của ông khiến người hâm mộ chẳng thể nào tin tưởng sau trận thua RNG. Thậm chí, khán giả Trung Quốc không ngừng mỉa mai KkOma chỉ nói là giỏi.

Cạn lời với HLV KkOma: Trước chung kết tuyên bố dễ dàng hạ RNG, khi thua rồi lại: "Chắc chắn vô địch lần sau" - Ảnh 2.

""KkOma chỉ biết nói là giỏi. Meta hiện tại của LMHT không còn giống như 5, 6 năm trước khi LCK thống trị tất cả. Sau nhiều năm, chúng tôi đã trở lại"

Cạn lời với HLV KkOma: Trước chung kết tuyên bố dễ dàng hạ RNG, khi thua rồi lại: "Chắc chắn vô địch lần sau" - Ảnh 3.

"Mới hôm trước ông nói rằng sẽ thắng dễ RNG cơ mà?"

KkOma là HLV LMHT nổi tiếng nhất thế giới. Ông gắn bó cùng SKT T1 (nay là T1) kể từ 2012 cho tới 2019. Trong màu áo T1, HLV KkOma đã chinh phục hàng loạt danh hiệu từ LCK, MSI cho tới CKTG. Ông gia nhập DWG KIA vào đầu năm 2021, sau chuyến xuất ngoại không thành công cùng Vici Gaming.