Các giải đấu lớn cấp CLB trở lại ngay sau World Cup 2022

Chỉ sau khi World Cup 2022 kết thúc 2 ngày, những giải đấu lớn cấp CLB sẽ ngay lập tức trở lại với những trận đầu tiên diễn ra tại Cúp Liên Đoàn Anh vào đêm nay (20/12).

Đêm nay, rạng sáng mai, một số CLB danh tiếng ở Anh và Tây Ban Nha sẽ bước vào thi đấu ngay Cúp Liên Đoàn và Cúp Nhà Vua chỉ 2 ngày sau khi World Cup 2022 kết thúc tại Qatar.

Các giải đấu lớn cấp CLB trở lại ngay sau World Cup 2022 - Ảnh 1.

Những CLB danh tiếng như MU sẽ trở lại thi đấu ngay giữa tuần này. (Ảnh: Reuters).

Ở Anh, những CLB đáng chú ý ra sân sẽ là Newcastle United, Southampton, Leicester City và Wolves. Trong khi đó, các đội bóng tương đối nổi tiếng ở Tây Ban Nha sẽ thi đấu là Mallorca, Espanyol, Athletic Bilbao và Villarreal.

Những cuộc đọ sức của các đội bóng tầm trung đêm nay sẽ là màn ''khởi động'' để người hâm mộ được chứng kiến những trận cầu của các đội bóng hàng đầu vào giữa tuần này.

Đêm mai (21/12), đội bóng được nhiều người quan tâm - MU sẽ có trận đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ World Cup khi đối đầu Burnley tại vòng 4 Cúp Liên Đoàn Anh. Sau đó 1 ngày, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn đối đầu đỉnh cao giữa Man City và Liverpool cũng tại vòng 4 của Cúp Liên Đoàn Anh.

Trong khoảng thời gian cuối năm 2022, đầu năm 2023, bóng đá Anh sẽ tiếp tục sôi động đúng như thông lệ với các trận đấu của Ngoại hạng Anh trở lại từ ngày 26/12./.