Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược

19-07-2021 - 08:00 AM | Esport

Chia sẻ

Niềm hy vọng số một của LQM Thái Lan - dtac Talon chính thức lên ngôi vô địch AWC 2021.

Trận chung kết vào tối 18/7 đã chính thức khép lại giải đấu AWC 2021. Xuất sắc đánh bại đại diện của khu vực GCS Đài Bắc Trung Hoa - Most Outstanding Player (MOP Esports), đại diện LQM Thái Lan dtac Talon chính thức lên ngôi vô địch sau 7 ván đấu đầy kịch tính.

Như vậy, sau tổng cộng 4 lần chạm chán tính cả trận chung kết vừa rồi, dtac Talon đã thiết lập thành tích bất bại trước MOP Esports. Theo đánh giá của cộng đồng LQM, chức vô địch lần này của dtac Talon là hoàn toàn xứng đáng với sự chờ đợi mòn mỏi của họ sau chức vô địch Throne of Glory 2017.

Sau khi trận đấu kết thúc, dàn BLV LQM Việt Nam đã có những lời chúc và chia sẻ thú vị gửi tới Tân vương của LQM Thế giới - dtac Talon.

BLV Thanh Tùng - Tùng Họa Mi

Tùng Họa Mi là BLV duy nhất trong số những BLV tham gia bình luận giải đấu AWC 2021 của Garena Liên Quân Mobile dự đoán và đặt niềm tin vào đại diện Thái Lan - dtac Talon. Vì vậy, hòa chung niềm vui với những người bạn Thái Lan, sau trận đấu, BLV Tùng Họa Mi đã đăng ngay một tấm ảnh với nội dung: "4 năm mong chờ cuối cùng cũng có ngày được chế ảnh".

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 1.

BLV Tùng Họa Mi chúc mừng chức vô địch của dtac Talon

Tâm điểm của những dự đoán có lẽ không thể không nhắc tới cái tên Huy Popper. "Pháp sư Hoa Lư" trước trận đấu đã dự đoán MOP Esports sẽ vô địch và hết lòng cổ vũ cho đội tuyển này.

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 2.

BLV Huy Popper cổ vũ MOP Esports

Không thể biết đây là thật hay đùa nhưng dựa theo "lịch sử", người hâm mộ LQM sẽ chẳng bao giờ có niềm tin là MOP Esports sẽ vô địch vì có sự ủng hộ trên cả nhiệt tình của vị pháp sư này.

Và sau khi trận đấu kết thúc, kết quả ngược lại khi chiến thắng thuộc về dtac Talon, nhưng sẽ chẳng có ai bắt bẻ được BLV Huy Popper bởi nội tại của anh là "tiên đoán ngược".

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 3.

BLV Huy Popper chúc mừng dtac Talon và không quên cà khịa MOP

Nội tại "đoán ngược" quá khủng khiếp của Huy Popper vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam là điều dễ nhận thấy khi mà các BLV LQM Thái Lan có lẽ là những người hâm mộ Huy Popper cuồng nhiệt nhất. Ngay sau pha backdoor của MOOP bên phía Talon, các BLV Thái Lan đã "vinh danh" BLV Huy Popper ngay trên sóng truyền hình của người Thái và đáng chú ý câu nói "I love VietNam" ngay trong khoảnh khắc vô địch.

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 4.

BLV Huy Popper cảm thấy vừa buồn cười vừa vui khi được cảm ơn trên sóng truyền hình của người Thái

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 5.

BLV Anh Dũng sau trận đấu đã có một dòng trạng thái trang trọng chúc mừng cho chiến thắng kịch tính này của dtac Talon.

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 6.

BLV Anh Dũng chúc mừng cho chiến thắng của dtac Talon

Sau đó, cảm xúc với pha backdoor của tuyển thủ MOOP và quá yêu mến sự cống hiến của IpodPro bên phía dtac Talon, BLV Anh Dũng đã lên một poster vinh danh tuyển thủ IpodPro chính là FMVP trong lòng mình.

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 7.

BLV Anh Dũng vinh danh sự cống hiến của IpodPro

Cuối cùng là BLV Hoàng Sơn, sau pha combat thắng lợi của MOP, anh càng tự tin với những nhận định của mình. Nhưng bất ngờ đến vào phút chót khi chứng kiến pha backdoor đầy tự tin của người đi rừng MOOP bên phía dtac Talon, BLV Hoàng Sơn chỉ biết thốt lên "Ơ ơ ơ ớ ớ hợ" và có lẽ là sẽ đi ngủ ngay sau đó.

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 8.

Các BLV Liên Quân Mobile Việt Nam chúc mừng Tân Vương AWC 2021 - dtac Talon, riêng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper được cảm ơn ngược lại - Ảnh 9.

BLV Hoàng Sơn với châm ngôn đúng thì "gáy" thua thì chịu khó đi ngủ