Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cả thế giới hướng về trận siêu kinh điển ĐTDV giữa Team Flash và Saigon Phantom: "Đã đến lúc tìm ra câu trả lời ADC hay Bâng mới là người xuất sắc hơn"

27-09-2020 - 06:32 AM | Esport

Chia sẻ

2 đội tuyển hàng đầu ĐTDV mùa Đông 2020 sẽ tái ngộ trong giai đoạn lượt về vào tối ngày 27/9.

Tâm điểm FL vs SGP: Liệu ADC hay Bâng mới là người xuất sắc hơn? | Tuần 5 ĐTDV mùa Đông 2020 (Nguồn: Garena Liên Quân)

Lúc này, cộng đồng Liên Quân Mobile đều đang hướng về trận siêu kinh điển ĐTDV mùa Đông 2020 giữa Team Flash và Saigon Phantom. Trận đấu sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 27/9. Sự trở lại của Gấu khiến sự hấp dẫn càng được đẩy lên đỉnh điểm. 2 đội đang cạnh tranh trực tiếp cho vị trí đầu bảng.

Cả thế giới hướng về trận siêu kinh điển ĐTDV giữa Team Flash và Saigon Phantom: "Đã đến lúc tìm ra câu trả lời ADC hay Bâng mới là người xuất sắc hơn" - Ảnh 2.

Chia sẻ về cặp đấu lần này, F1 - tay chơi nổi tiếng của BRU cho biết: " Thật thú vị khi được chứng kiến màn chạm trán giữa đội tuyển xếp thứ 1 và thứ 2 ĐTDV. Hơn thế nữa, 2 người chơi đi rừng của họ rất xuất sắc.

Cả ADC và Bâng đều nằm trong top những tuyển thủ hàng đầu châu Á. FL và SGP đã gặp nhau rất nhiều lần tại ĐTDV. Bản thân tôi cũng từng đối đầu với cả 2 đội này. Vì vậy, tôi cho rằng đây thực sự là một trận đấu rất đáng được mong chờ. Ở lần trước, ADC đã giành chiến thắng nhưng tôi tin lần này Lai Bâng sẽ phục thù thành công".

Còn về Neil, thần rừng tới từ Đài Bắc Trung Hoa cũng rất mong chờ cặp đấu này: "Với tư cách là một người chơi đi rừng, tôi cảm thấy khá ngưỡng mộ 2 tuyển thủ này. Đã đến lúc tìm ra câu trả lời ADC hay Bâng là người xuất sắc hơn".

Ở lượt đi, Team Flash hủy diệt Saigon Phantom với chiến thắng 3-1. Đây là một trong vô số chiến thắng của nhà ĐKVĐ trước SGP. Chắc chắn, Lai Bâng cùng đồng đội đang khao khát phục thù hơn bao giờ hết. Đặc biệt là trong bối cảnh SGP đang sở hữu phong độ cao và thống trị BXH.

Cặp đấu trở nên hấp dẫn hơn khi đội hình hủy diệt SGP ở trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 đã trở lại. Gấu rời khỏi băng ghế HLV để thi đấu. Nhưng đáng tiếc, anh đã phải nếm mùi thất bại trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới trước FTV. Liệu Gấu có được tin dùng trong lần tái ngộ Bronze?