Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cá: SGP vẫn có khả năng thua 0-2 Bacon Time ở lượt về vòng bảng AWC 2021

HUYỀN TRÂN , 20:10 22/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Cá đã có những chia sẻ thật tâm về chặng đường tới của SGP sau khi trải qua lượt đi vòng bảng không dễ dàng.

Cá chia sẻ về chặng đường lượt đi vòng bảng AWC 2021

 

Là khu vực hàng đầu tham dự AWC 2021, các đại diện Việt Nam được dự đoán sẽ thi đấu dễ dàng ở vòng bảng. Thế nhưng, tới hiện tại, Team Flash, Saigon Phantom hay V Gaming đều lần lượt đối mặt với khó khăn. 

Sau thất bại ngỡ ngàng của FL trước Dewa, trận chiến giữa SGP cùng Archangel khiến cổ động viên hết sức quan tâm. Tất cả đều không hy vọng họ tái diễn thảm cảnh của nhà vua AOG. Cuối cùng, chiều 22/6, Saigon Phantom đã thể hiện đẳng cấp vượt trội và giành chiến thắng tuyệt đối. 

Cá chia sẻ về mục tiêu của SGP ở lượt về vòng bảng AWC 2021

Cá chia sẻ về mục tiêu của SGP ở lượt về vòng bảng AWC 2021

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Cá chia sẻ về chặng đường qua của đội nhà. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ thêm về màn đụng độ với ông lớn Thái Lan, POPs Bacon Time. 

"Suốt lượt đi, phong độ Saigon Phantom tốt hơn, tiến bộ hơn từng ngày. Trận đấu khiến tôi cùng các đồng đội tiếc nuối nhất chính là thất bại trước POPS Bacon Time. Ở lượt về, tôi nghĩ chắc đội cũng sẽ tiếp tục thua đại diện Thái Lan 0-2", Cá cho hay. 

SGP nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Archangel

SGP nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Archangel

Bên cạnh đó, hỗ trợ SGP cũng nói về việc sử dụng tướng của bản thân: "Tôi nghĩa ở những trận đấu sắp tới, tôi cũng sẽ tiếp tục sử dụng những vị tướng càn lướt, trung thành với chiến thuật cũ. Team chưa từng train các bài đánh dùng Veera hay Iggy cho vị trí hỗ trợ".

Ngoài ra, Cá chỉ hy vọng SGP thi đấu tốt từng trận ở lượt về. "Với tôi, tôi nghĩ Saigon Phantom đi tới đâu hay tới đó. Tôi không muốn nói trước về tương lai. Còn về việc cố gắng đem về 9 điểm ở lượt về, đó là mục tiêu đáng kỳ vọng. Tôi và SGP cũng chỉ mong có thể cố gắng tới cùng", anh nói. 

Cuối cùng, Cá có vài chia sẻ vui về màn trình diễn của Lai Bâng trước Archangel: "Ván 2, Lai Bâng cầm Kriknak quá non. Bất cứ khi nào tung chiêu thì đều có mạng. Tôi năn nỉ Bâng nhường mạng nhưng cuối cùng cậu ấy không nhường".

Lịch thi đấu vòng bảng AWC 2021

Lịch thi đấu vòng bảng AWC 2021