Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

'Búp bê' PUBG Mobile Thảo Trang chính thức là 'hoa có chủ'?

Hoàng Dương , 15:00 27/01/2023 | Esport

Chia sẻ

Danh tính bạn trai của nữ MC vẫn được giữ kín.

Cùng với MC Phương Thảo (Liên Quân Mobile), Minh Anh (Free Fire), "em út" Thảo Trang (PUBG Mobile) là nhóm chị em Esports thân thiết, nhận được nhiều cảm tình từ cộng đồng game Việt. Dù thời gian gần đây vắng mặt trên sóng do tập trung cho kế hoạch cá nhân nhưng người hâm mộ Thảo Trang vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động của cô nàng thông qua các nền tảng mạng xã hội.

Vừa qua, nữ MC sinh sống và làm việc ở nước ngoài một thời gian ngắn. Trước đó, cô nàng sinh năm 1999 đã chăm chỉ cống hiến cho các giải đấu PUBG Mobile trong nước, đặc biệt là sân khấu lớn của SEA Games 31. Thảo Trang khiến khán giả nhớ nhung với vẻ ngoài xinh xắn, chất giọng nhẹ nhàng và lối dẫn chương trình lôi cuốn.

'Búp bê' PUBG Mobile Thảo Trang chính thức là 'hoa có chủ'? - Ảnh 1.

'Búp bê' PUBG Mobile Thảo Trang chính thức là 'hoa có chủ'? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một thông tin mới được chính chủ hé lộ gần đây chắc chắn khiến fan nam của "búp bê" PUBG Mobile không mấy vui vẻ. Theo đó, khi tổng kết thành quả của năm cũ, nữ MC đăng tải hình ảnh ám chỉ đã có bạn trai. Không chia sẻ quá nhiều, danh tính của nam chính vẫn được Thảo Trang giữ kín.

Trước đó, từng chia sẻ trong một talkshow, nữ MC đã có những tiêu chí rất chi tiết về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình: "Cao trên 1m7, đậm người để ôm cho thích, không làm trong Esports, cách nhau dưới 3 tuổi. Vì cùng thế hệ thì sẽ dễ giao tiếp và dễ hiểu cho nhau hơn".

'Búp bê' PUBG Mobile Thảo Trang chính thức là 'hoa có chủ'? - Ảnh 3.

Dù chưa biết chính xác nửa kia của Thảo Trang là ai nhưng hy vọng, với sự hỗ trợ và song hành của bạn nam, nữ MC sẽ có một năm mới nhiều dấu ấn, bùng nổ hơn nữa khi tiếp tục gắn bó cùng với các giải đấu của PUBG Mobile.