Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Buổi sáng thư thái đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE: Người check-in view đẹp, hội "cãi cùn" rủ nhau ra hành lang

GN , 15:28 02/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

ĐT Việt Nam có một buổi sáng thảnh thơi tại UAE. Cả đội cùng nhau uống cà phê và check-in tại khách sạn.

Ngày 2/10, các cầu thủ ĐT Việt Nam đón bình mình đầu tiên tại UAE. Sau khi trải qua chuyến bay kéo dài 7 tiếng và một buổi tập tối 1/10, các cầu thủ đều tận dụng sáng nay để nghỉ ngơi và thư giãn theo từng nhóm. Hầu hết đều lựa chọn uống trà và cà phê sau bữa sáng. 

Hồ Tấn Tài, Thành Chung, Quế Ngọc Hải và Nguyên Mạnh ngồi bên cửa sổ, nơi nhìn ra toàn cảnh thành phố Sharjah. Đình Trọng cũng tranh thủ check-in sang chảnh một cách thư thái. 

Trong khi đó, các cầu thủ được fan gọi vui là "tổ cãi cùn" gồm Quang Hải, Công Phượng và Văn Hoàng lại rủ nhau ra hành lang ngồi để trò chuyện. Sở dĩ những anh chàng này bị gọi là "cùn" bởi thường xuyên tranh luận về một vấn đề nhưng không ai chịu thua ai. 

Vào lúc 22h ngày 2/10 (giờ Việt Nam), các cầu thủ sẽ có buổi tập thứ 2 tại UAE chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc . Trong buổi tập hôm qua, Văn Thanh bị đau nhẹ nhưng anh sẽ sớm trở lại. 

Buổi sáng thư thái đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE: Người check-in view đẹp, hội "cãi cùn" rủ nhau ra hành lang  - Ảnh 1.

Buổi sáng thư thái đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE: Người check-in view đẹp, hội "cãi cùn" rủ nhau ra hành lang  - Ảnh 2.

Buổi sáng thư thái đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE: Người check-in view đẹp, hội "cãi cùn" rủ nhau ra hành lang  - Ảnh 3.