Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Buổi ăn chơi trác táng của sao NBA cùng vũ nữ thoát y trở thành tâm điểm trên MXH

15-09-2021 - 15:10 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Buổi tiệc thoát y tại nhà của sao NBA không được tiết lộ đang là tâm điểm trên MXH, sau khi buổi tiệc bị một trong những vũ nữ thoát y đăng tải trên Instagram.

Cách đây ít lâu, NHM giải đấu NBA tiếp tục có cơ hội trổ tài "thám tử mạng" với clip được một vũ nữ thoát y đăng tải lên Instagram cá nhân. Với dòng trạng thái "Tôi trở lại cùng với buổi tiệc thoát y riêng tư của sao NBA", việc không nói rõ tên ngôi sao NBA này là ai càng khiến NHM thêm tò mò.

Video buổi tiệc trác táng được chính vũ nữ thoát y ghi lại

Đối với những người hâm mộ NBA, việc các ngôi sao của giải đấu có mối quan hệ mật thiệt với thể loại giải trí người lớn này đã không còn quá xa lạ. Cùng với đó, thời điểm mùa giải 2021/22 vẫn còn tới hơn 1 tháng mới khởi tranh, quãng thời gian này càng khiến cho các ngôi sao của giải đấu có thêm lý do để tổ chức những buổi tiệc tùng ăn chơi trác táng như vậy tại nhà riêng.

Đối với giới hiếu kỳ, rất khó để có thể nhìn ra một ngôi sao NBA nào trong clip này. Cái mà ai cũng có thể thấy là rất nhiều tiền và ... bao cao su trên sàn nhà. Cùng với đó là 2 vũ nữ thoát y đang nhặt tiền cho vào bao tải. Đối với ngôi sao NBA được nhắc tới trong clip trên, có lẽ bản thân chàng cầu thủ này sẽ phải giật mình khi thấy đoạn clip được đăng tải công khai như vậy.

MXH đặt ra giả thuyết người đàn ông mặc quần da cam trong clip chính là ngôi sao NBA được các cô nàng thoát y nhắc tới

Trước đó không lâu, một trong những huyền thoại tại NBA là Paul Pierce đã gặp rắc rối khi công khai đăng tải buổi tiệc tùng tại nhà của mình. Trong đoạn clip được bản thân huyền thoại Boston Celtics phát sóng trực tiếp, có thể nhận thấy cựu cầu thủ 43 tuổi khi đó đang sử dụng chất kích thích và bị vây quanh bởi những cô nàng vũ nữ thoát y. Vụ việc đầy tai tiếng này đã khiến Paul Pierce mất việc tại ESPN.

Tại NBA, việc tham gia vào những buổi tiệc tùng trước hoặc sau mỗi trận đấu không còn quá xa lạ. Từng có một nghiên cứu chỉ ra rằng, James Harden - cầu thủ đại diện cho nhữn ngôi sao của NBA thích đi các vũ trường thoát y để giải sầu có xu hương thi đấu cực tệ ở những thành phố mạnh về thể loại giải trí này. Điều này phần nào cho thấy sự gắn bó thân thiết của giới sao NBA cùng các vũ trường thoát y sôi động trải dài hai miền Đông - Tây của nước Mỹ.

Buổi ăn chơi trác táng của sao NBA cùng vũ nữ thoát y trở thành tâm điểm trên MXH - Ảnh 3.

James Harden là cầu thủ điển hình cho việc tham gia các buổi tiệc giải trí người lớn tại NBA