Bùi Tiến Dũng: 'Tôi đặt mục tiêu không để thủng lưới trước CLB Dortmund'

Bảo Bình , 18:57 25/11/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Hậu vệ Bùi Tiến Dũng quyết cùng đội tuyển Việt Nam có một trận đấu tốt, không để thủng lưới trước CLB Dortmund ngày 30/11.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Dortmund vào ngày 30/11 nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Nói về mục tiêu của toàn đội trong trận đấu này, hậu vệ Bùi Tiến Dũng cho biết:

"Tôi nghĩ có cơ hội gặp đội bóng lớn như Dortmund là điều tốt để mọi người thực hành triết lý của ban huấn luyện. Những người được ra sân sẽ cố gắng tận hưởng từng giây phút thi đấu. Nếu có cơ hội, tôi cũng sẽ cố gắng làm tốt vai trò của mình, cố gắng cùng đội nhà giữ sạch lưới và tạo được ấn tượng nào đó".

Bùi Tiến Dũng: 'Tôi đặt mục tiêu không để thủng lưới trước CLB Dortmund' - Ảnh 1.

Tiến Dũng đặt mục tiêu cao cùng tuyển Việt Nam khi đấu với Dortmund (Ảnh: TX)

Đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 3 trên sân VFF chiều ngày 25/11. Ở buổi tập này có 2 cầu thủ gồm Tiến Linh và Thanh Bình tập riêng. 4 cầu thủ của HAGL gồm Văn Thanh, Thanh Nhân, Văn Toàn Tuấn Anh đã bước vào tập luyện. Chia sẻ về quá trình hòa nhập của toàn đội, Bùi Tiến Dũng nói:

"Đây là buổi tập thứ 3 của đội tuyển, 2 buổi tập vừa qua, HLV đã cho các cầu thủ củng cố thể lực sau mùa giải. Đợt tập trung này tiếp tục có nhiều cầu thủ trẻ, họ đã được trao cơ hội ra sân và thể hiện được năng lực và sự tự tin ở đợt tập trung và thi đấu giao hữu trước đó.

Chúng tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục làm được điều đó ở lần tập trung này và có tên trong danh sách dự AFF Cup 2022. Đội mới tập trung được 3 ngày, tôi nghĩ là các em trẻ cũng như các tân binh còn phải tiếp tục cố gắng hòa nhập ở các buổi tập và 2 trận giao hữu tới. 2 trận giao hữu là cơ hội để các cầu thủ thể hiện và dịp rà soát đội hình của ban huấn luyện trước AFF Cup".

Trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CLB Dortmund sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/11 trên sân Mỹ Đình.