Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng không nghỉ ngơi, lao mình tập hồi phục để chạy đua với thời gian

10-09-2021 - 18:46 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Một số cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã lựa chọn ở lại Trung tâm đào tạo trẻ VFF để tập hồi phục thay vì về nhà nghỉ ngơi.

Ngày 9/9, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã được cho phép tạm nghỉ 1 tuần. Các cầu thủ có thể lựa chọn về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với một số người, họ lại quyết định ở lại Trung tâm đào tạo trẻ VFF để tập luyện cùng bác sĩ Choi Ju-young, trong đó có Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng và Trần Minh Vương.

Minh Vương được chẩn đoán rách dây chằng, Đình Trọng bị rách cơ và dự đoán phải nghỉ ít nhất hết tháng 9. Việc tập luyện dưới sự giám sát của bác sĩ Choi có thể giúp hai cầu thủ này chạy đua kịp thời gian tham dự các trận đấu với Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10. Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có thể trạng tốt nhất dù đã thi đấu ở trận gặp Australia vừa qua. Anh phải xin ra nghỉ sớm vì có dấu hiệu căng cơ, trước đó, Tiến Dũng bị đau cơ háng.

Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng không nghỉ ngơi, lao mình tập hồi phục để chạy đua với thời gian - Ảnh 1.

(Ảnh: FBNV)

Ngoài 3 cầu thủ kể trên, Công Phượng cũng đang tập luyện tại VFF theo giáo án riêng cùng trợ lý Lưu Danh Minh.

Một số cầu thủ khác như Tiến Linh, Văn Toàn, Duy Mạnh hay Đức Huy lại lựa chọn về nhà riêng hoặc nghỉ ngơi cùng người thân. Đây là khoảng thời gian thích hợp để những cầu thủ này tái tạo lại năng lượng trước khi hội quân vào ngày 16/9 cùng tuyển Việt Nam.

241738450_1844283442423775_4319012083156881039_n.jpg

Tiến Linh đăng ảnh trong ngày nghỉ của mình (Ảnh: FBNV)