Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

BTC tạm khoá tướng tủ của BronzeV trước trận đại chiến Team Flash

05-03-2021 - 17:00 PM | Esport

Chia sẻ

Lỗi bỗng nhiên xuất hiện khiến Omen tạm thời không được sử dụng tại ĐTDV mùa Xuân 2021.

Quyết định được đưa ra vào chiều ngày 5/3. Cụ thể, fanpage Cao Thủ Liên Quân thông báo: "Do phát sinh một số lỗi và để đảm bảo cho tính công bằng của các trận đấu, vị tướng Omen sẽ tạm thời không được sử dụng tại ĐTDV mùa Xuân 2021 kể từ ngày hôm nay 05/03 cho đến khi có thông báo tiếp theo".

Tình huống Omen phát sinh lỗi được ghi lại trong trận V Gaming gặp Heavy tối qua (4/3). K.A dính Sát Vực của Omen nhưng không bị trói chân, vẫn thoải mái ra khỏi vòng.

BTC tạm khoá tướng tủ của BronzeV trước trận đại chiến Team Flash - Ảnh 1.

Tình huống lỗi của Omen

Sau quyết định của BTC, nhiều người hâm mộ cho rằng đây là một thiệt thòi lớn của Saigon Phantom trước trận gặp Team Flash. "Đỡ 1 lượt cấm cho FL để dễ có cửa thắng trước SGP ý mà", "Chơi vậy là khó Đồng rồi", "1 lượt cấm nhắm thẳng vào vị trí của BronzeV", người hâm mộ nhận xét.

BTC tạm khoá tướng tủ của BronzeV trước trận đại chiến Team Flash - Ảnh 2.

NHM phản ứng trước việc cấm Omen

BTC tạm khoá tướng tủ của BronzeV trước trận đại chiến Team Flash - Ảnh 3.

Quả thực, nếu nhắc tới Omen tại ĐTDV thì tất cả đều nghĩ ngay tới BronzeV. Đây là con bài mang đậm thương hiệu của "Anh 5". Tại AIC 2020, anh có tỉ lệ thắng là 100% sau 11 ván đấu cùng Omen.

Ở trận mở màn gặp V Gaming, Omen trong tay BronzeV sở hữu lối chơi quá đỗi khó chịu. Dù là người chơi đường đơn nhưng anh liên tục đảo đường, gây vô vàn sức ép cho đối phương. Hết trận, BronzeV sở hữu KDA là 0/2/9 trong tổng số 17 điểm hạ gục của SGP.

BTC tạm khoá tướng tủ của BronzeV trước trận đại chiến Team Flash - Ảnh 4.

Ván duy nhất BronzeV sử dụng Omen tại ĐTDV mùa Xuân 2021

Dĩ nhiên, Gấu cũng có thể sử dụng Omen. Song, tuyển thủ Team Flash chẳng thể nào chơi tốt được như BronzeV. Gấu tin dùng Omen trong cả 2 trận đấu đầu tiên tại ĐTDV mùa Xuân 2021. Nhưng phần trình diễn của anh rất mờ nhạt.

Ở trận mở màn, Gấu sở hữu KDA 0/1/2 trong thất bại của FL trước FAP. Hay ở trận gặp Heavy, Gấu gây vỏn vẹn 5,6% sát thương lên tướng với Omen. Con số này còn thấp hơn cả hỗ trợ ProE.

BTC tạm khoá tướng tủ của BronzeV trước trận đại chiến Team Flash - Ảnh 5.

2 trận sử dụng Omen của Gấu tại ĐTDV mùa Xuân 2021

BTC tạm khoá tướng tủ của BronzeV trước trận đại chiến Team Flash - Ảnh 6.

Gấu gây ít sát thương hơn cả ProE