Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bruno: "Xin lỗi CĐV, MU thủng lưới quá dễ"

HOÀNG ANH , 00:49 07/11/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Tiền vệ Bruno Fernandes ca ngợi đồng đội De Gea, đồng thời xin lỗi người hâm mộ sau trận MU thua Man City 0-2.

Sau trận thua 0-2 trước Man City, Bruno Fernandes đã có những chia sẻ với truyền thông nội bộ MU. Bruno khẳng định nếu không có những pha cứu thua của De Gea, tỷ lệ thất bại của MU sẽ còn cao hơn nhiều.

"Thủng lưới luôn là thời điểm tồi tệ nhưng vấn đề là cách chúng tôi nhận bàn thua. Nó quá dễ. Như tôi đã nói, rất nhiều lần, nếu không có David, tỷ số có thể đậm hơn và tồi tệ hơn nhiều. Chúng tôi phải bảo vệ David tốt hơn, bởi vì anh ấy đang bảo vệ chúng tôi rất nhiều lần và chúng tôi phải giúp anh ấy. David không thể thực hiện mỗi trận 8 hoặc 9 pha cứu thua và vẫn để thủng lưới".

Fernandes cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và cảm ơn sự ủng hộ của họ. Anh nói: "Chúng tôi cần phải xin lỗi người hâm mộ. Chúng tôi đá không đủ tốt. Các fan tạo ra một bầu không khí tuyệt vời trên sân cỏ và họ tạo động lực cho chúng tôi tới phút cuối cùng. CĐV truyền năng lượng nhiệt huyết nhưng chúng tôi không đáp ứng đủ".

Bruno: "Xin lỗi CĐV, MU thủng lưới quá dễ" - Ảnh 1.

Hai tuần sau, MU sẽ tiếp Watford. Quỷ đỏ đang có thành tích rất tệ trên sân nhà. Họ đã thua 3 trong 4 trận gần nhất được thi đấu ở thánh địa Old Trafford.

Thất bại 0-2 trước Man City tiếp tục gia tăng sức ép lớn hơn lên Ole Solskjaer, người đang bị giám sát rất chặt sau thảm bại Liverpool 0-5. Khi được Sky Sport hỏi rằng có phải thời gian của mình chỉ còn tính bằng ngày, Ole đáp: "Tôi có mối quan hệ tốt với CLB. Đội bóng và tôi luôn rất thẳng thắn với nhau trong các cuộc trao đổi. Tôi đang làm việc tại MU, cho MU và tôi mong điều tốt nhất cho đội bóng. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp CLB lấy lại hình ảnh của một đội bóng lớn".

Bruno: "Xin lỗi CĐV, MU thủng lưới quá dễ" - Ảnh 2.