Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bruno phủ nhận lời khen của Ronaldo với tân HLV Martinez

HOÀNG ANH , 09:47 29/03/2023 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Tiền vệ Bruno Fernandes khẳng định bầu không khí tuyển Bồ Đào Nha luôn tốt đẹp, không cần một luồng gió mới nào cả.

Roberto Martinez được chọn thay thế Fernando Santos sau màn trình diễn đáng thất vọng của Bồ Đào Nha tại World Cup 2022, với việc Ronaldo phải ngồi dự bị khi Seleccao bị loại ở tứ kết.

Huấn luyện viên 50 tuổi đảm bảo với CR7 rằng anh vẫn là thủ lĩnh của đội tuyển. Ronaldo cũng ca ngợi tác động tích cực của vị thuyền trưởng mới sau 2 trận đầu tiên: "Đó là một chương mới cho tất cả mọi người, cho các cầu thủ, nhân viên và đất nước. Chúng tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng. Đó là một luồng gió mới".

Bruno phủ nhận lời khen của Ronaldo với tân HLV Martinez - Ảnh 1.

Bruno Fernandes không đồng tình với nhận định của Ronaldo

Tuy nhiên, Bruno Fernandes phủ nhận điều đó. Anh nhấn mạnh rằng bầu không khí nội bộ tuyển Bồ Đào Nha luôn tốt đẹp. Khi được hỏi liệu có đồng ý với đánh giá của Ronaldo hay không, ngôi sao MU nói với kênh truyền hình Bồ Đào Nha RTP3: "Không, đó chỉ là một huấn luyện viên mới với những ý tưởng mới. Không có luồng không khí mới nào cả. Đây chỉ là giai đoạn chuyển tiếp. Bầu không khí trong đội tuyển Bồ Đào Nha luôn tốt đẹp, lúc nào cũng mới mẻ. Tôi nghĩ đó chỉ là động lực mới, huấn luyện viên mới và bạn phải tiếp thu những ý tưởng của ông ấy".

Martinez đã có khởi đầu thuận lợi khi giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng 4-0 trước Liechtenstein và đè bẹp Luxembourg 6-0. Ronaldo ghi 2 bàn trong mỗi trận, bao gồm một cú sút phạt tuyệt vời vào lưới Liechtenstein, nâng tổng số bàn thắng cấp đội tuyển của anh lên 122.