Bruno Fernandes uống cà phê cho... dễ ngủ

HOÀNG ANH , 14:21 23/10/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Bruno uống cà phê lúc 11h hoặc 11h30, sau đó có thể đi ngủ luôn.

Trong khi nhiều cầu thủ Nam Mỹ gắn bó với trà Yerba Mate, một loại đồ uống truyền thống có chứa caffein thì Bruno Fernandes lại có thói quen uống cà phê rất kỳ lạ.

Chia sẻ với Lingard thông qua kênh Youtube KFC, Bruno cho biết: "Một ngày trước trận đấu, tôi luôn phải uống thứ gì đó trong phòng khách sạn của mình. Sau bữa tối, khoảng 11h đến 11h30, tôi sẽ uống một tách cappuccino. Nếu uống cappuccino xong và đi thẳng vào giường, tôi có thể ngủ luôn. Nếu uống rồi ngồi chơi một lúc, tôi sẽ mất ngủ".

Khi Fernandes giải thích về thói quen dị của mình, Lingard tỏ ra ngạc nhiên. Anh cắt ngang câu trả lời của đàn em 27 tuổi bằng cách cảm thán: "Lúc 11 giờ đêm". Bruno cười, gật đầu và không nói gì thêm. Đứng trước thông tin này, các tờ báo Anh đều giật title: "Nghi thức uống cà phê kỳ lạ", hay "thói quen khác thường".

Bruno Fernandes uống cà phê cho... dễ ngủ - Ảnh 1.

Fernandes tạo ảnh hưởng rất lớn tại United kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ từ Sporting Lisbon với mức phí 46,6 triệu bảng vào tháng 1 năm 2020. Tiền vệ 27 tuổi đóng vai trò lãnh đạo trên sân và đóng góp 44 bàn thắng cùng 31 đường kiến tạo trong 92 trận đấu cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer.

Cuối tuần này, MU sẽ đá với Liverpool ở trận derby nước Anh diễn ra lúc 22h30.

Siêu phẩm của Bruno vào lưới Newcastle