Bruno Fernandes chia sẻ về quyết định nhường pen cho Ronaldo

HOÀNG ANH , 12:03 03/12/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Bruno đá hỏng quả pen gần nhất nên nhường lại cho Ronaldo.

"Chúng tôi chưa trao đổi với nhau về vấn đề này. Tôi đá hỏng quả gần nhất nên tôi tin tưởng anh ấy như tin tưởng chính bản thân mình", Bruno chia sẻ với BBC Sport sau trận đấu. "Đến lượt Ronaldo đá 11 mét vì tôi đá hỏng quả gần nhất. Không quan trọng ai là người đá pen".

Với cú đúp vào lưới Arsenal, Ronaldo vượt qua cột mốc 800 bàn thắng trong sự nghiệp. Fernandes nói thêm với Amazon Prime Video về cách siêu sao 36 tuổi tiếp tục đánh bại tuổi tác: "Thật đáng kinh ngạc. Tất cả chúng ta đều biết anh ấy đang cải thiện qua từng trận đấu, từng năm một. Cristiano muốn tiếp tục làm người giỏi nhất và anh ấy đang nỗ lực từng ngày để duy trì vị thế. Anh ấy biết cách tự tạo động lực cho bản thân".

Bruno Fernandes chia sẻ về quyết định nhường pen cho Ronaldo - Ảnh 1.

Fernandes chào đón Rangnick và tạm biệt Carrick

Fernandes cũng bày tỏ sự phấn khích trước việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm huấn luyện viên tạm quyền mới của Manchester United, chiến lược gia người Đức đã chính thức nắm quyền tại Old Trafford cho đến cuối mùa giải.

Ông nói: "Bây giờ là một khởi đầu mới cho một chương mới. Mọi người đều mong muốn được sớm làm việc với Ralf. Một HLV mới đến sẽ mang thêm nhiều cơ hội. Mọi người đều có cơ hội nhận được một vị trí".

"Mọi người đều phải làm việc chăm chỉ để có cơ hội lọt vào đội hình xuất phát. Chúng tôi sẽ gặp ông ấy vào ngày mai và bắt tay vào chuẩn bị trận đấu tiếp theo".

Fernandes bày tỏ sự tôn vinh với HLV tạm quyền Michael Carrick, người đã thông báo rời MU sau trận thắng Arsenal.

"Anh ấy có thể trở thành một HLV hàng đầu trong tương lai nếu có cơ hội. Anh ấy biết cách giao tiếp, anh ấy biết rất nhiều điều về bóng đá".

Highlights MU 3-2 Arsenal