Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bóng rổ 3x3 Đại hội TTTQ 2022 ngày 2: Bức tranh thứ hạng lộ diện, nữ Hà Nội gặp khó

HUY PHẠM , 20:26 07/12/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Nội dung 3x3 bộ môn bóng rổ thuộc kỳ Đại hội thể thao toàn quốc 2022 đã đi đến ngày thứ 2 và bắt đầu có sự phân chia rõ ràng trên bảng xếp hạng.

Nội dung 3x3 bộ môn bóng rổ thuộc kỳ Đại hội thể thao toàn quốc 2022 đã đi đến ngày thứ 2 và bắt đầu có sự phân chia rõ ràng trên bảng xếp hạng.

Ở ngày thi đấu thứ 2 của bộ môn bóng rổ 3x3 thuộc khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc 2022, bức tranh toàn cảnh về thứ hạng ở cả nội dung nam và nữ đã dần lộ diện.

Bóng rổ 3x3 Đại hội TTTQ 2022 ngày 2: Bức tranh thứ hạng lộ diện, nữ Hà Nội gặp khó - Ảnh 1.

Sóc Trăng với đội hình 3/4 cầu thủ thuộc tuyển Việt Nam tỏ ra quá vượt trội ở kỳ Đại hội năm nay

Nam Sóc Trăng cùng nữ Cần Thơ tiếp tục là những đội bóng bảo toàn thành tích toàn thắng ở ngày thi đấu thứ 2. Trong khi nam Sóc Trăng có 2 chiến thắng dễ dàng trước Bình Thuận cùng Quân Đội thì nữ Cần Thơ cũng không gặp mấy khó khăn trước Hà Nội và Sóc Trăng. Với thành tích toàn thắng kể trên, ngôi vị nhất bảng của 2 đội là điều dễ hiểu. Với những gì đã thể hiện, đây vẫn đang là 2 ứng cử viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng.

Nam: Bình Thuận bị loại sớm, Hà Nội cạnh tranh cùng Quân Đội

Bình Thuận là đội bóng phải ra về dù vòng bảng nội dung nam 3x3 vẫn chưa kết thúc. Sau 2 ngày thi đấu, các chàng trai tới từ mảnh đất miền Trung chưa biết tới mùi chiến thắng. Ở ngày thi đấu kế tiếp, Bình Thuận sẽ đụng độ TP. Hồ Chí Minh, rõ ràng đây không phải là một đối thủ mà Bình Thuận có thể tạo nên bất ngờ.

Ở vị trí thứ 2 hiện tại đang là các chàng trai tới từ thành phố mang tên Bác với thành tích thắng 2 thua 1. Hà Nội cùng Quân Đội đang đều có 1 trận thắng sau 3 trận đấu. Trận đấu cuối của 2 đại diện Thủ đô trong ngày thi đấu thứ 3 sẽ phân định xem đội bóng nào gặp ƯCV vô địch Sóc Trăng hoặc TP. Hồ Chí Minh ở vòng bán kết.

Nữ: Biến số Bình Thuận, Hà Nội khả năng cao bị loại

Không được đánh giá cao như các đội tuyển ở nhóm thứ 2 bao gồm Quảng Ninh, Hà Nội, thế nhưng Bình Thuận lại chính là biến số trong ngày thi đấu thứ 2 khi có được chiến thắng bất ngờ trước đại diện chủ nhà, Quảng Ninh.

Trước khi bước vào trận đấu cuối trong ngày với Quảng Ninh, Bình Thuận có một trận đấu tốt tới không ngờ trước nữ TP. Hồ Chí Minh. Ít ai có thể nghĩ rằng Bình Thuận lại chỉ thua TP. Hồ Chí Minh với tỷ số 19-21, 19 điểm vào rổ TP. Hồ Chí Minh là điều không ai dám nghĩ tới khi cặp đấu này diễn ra.

Bóng rổ 3x3 Đại hội TTTQ 2022 ngày 2: Bức tranh thứ hạng lộ diện, nữ Hà Nội gặp khó - Ảnh 2.

Vị thế trái ngược của nữ Cần Thơ cùng Hà Nội khi một đội đã chắc chắn có mặt ở vòng loại trực tiếp, một đội vẫn trong thế bị phụ thuộc

Ở trong trận đấu thứ 2, Bình Thuận thi đấu sòng phẳng và khiến Quảng Ninh gặp không ít khó khăn ở giai đoạn đầu trận. Bất chấp sự ủng hộ từ phía khán giả tỉnh nhà, Bình Thuận cùng lối chơi thông mình đã khiến cho Quảng Ninh luôn phải trong thế bám đuổi tỷ số. Với quyết tâm chiến thắng cực cao, Bình Thuận bất ngờ knock out Quảng Ninh với tỷ số 21-16 chung cuộc.

Chiến thắng này của Bình Thuận khiến cho cục diện bảng xếp hạng bên nữ có thay đổi rất lớn. Nữ Cần Thơ cùng nữ TP. Hồ Chí Minh đang lần lượt xếp thứ 1 và 2, Quảng Ninh cùng Bình Thuận có chung thành tích 2-2 đã leo lên vị trí thứ 3&4, Hà Nội (1-3) tụt xuống nhóm dưới cùng và nhiều khả năng bị loại Bình Thuận tiếp tục tạo nên bất ngờ với Cần Thơ ở trong trận đấu ngày mai. Sóc Trăng (0-4) nắm chắc khả năng bị loại sau vòng bảng khi trận đấu cuối cùng ở ngày mai là với đại diện tới từ Thủ đô.

Bóng rổ 3x3 Đại hội TTTQ 2022 ngày 2: Bức tranh thứ hạng lộ diện, nữ Hà Nội gặp khó - Ảnh 3.

Kết quả các trận đấu ngày thi đấu thứ 2, tức 7/12 của bóng rổ nội dung 3x3

Ảnh: Huy Phạm.