Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Hoàng Luân tiếp tục tin tưởng "cánh trái" tại tuần 2 VCS mùa Hè 2020: NHM Team Flash nên lo lắng dần đi là vừa!

MẠNH ĐĂNG , 18:17 25/06/2020 | Esport

Chia sẻ

Liệu Team Flash có tiếp tục trở thành nạn nhân của "aura Pelu"?

Tuần đấu đầu tiên VCS mùa Hè 2020 đã chính thức khép lại với quá nhiều bất ngờ. Trước đó, BLV Hoàng Luân dự đoán "cánh trái" sẽ chiến thắng. Nhưng thực tế thì khác, SGB và FL bên "cánh trái" nhanh chóng trắng tay trong ngày ra quân tại VCS mùa Hè 2020. Cùng với đó là những trận thua chóng vánh của EVS và TS trước đội được đánh giá yếu hơn. Những "lời phán" của BLV Hoàng Luân giờ đây trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều đội tuyển.

Mới đây, anh tiếp tục đưa ra dự đoán cho tuần thi đấu thứ 2. Lần này, hành lang cánh trái tiếp tục được BLV Hoàng Luân trao trọn niềm tin. "Nạn nhân" là PER, GAM, TS... Thậm chí, đi kèm với bài viết, BLV Hoàng Luân để lại bình luận: "Các bạn ơi, 2020 rồi. Phải tin vào khoa học kỹ thuật, đừng dị đoan quá hỏng người".

BLV Hoàng Luân tiếp tục tin tưởng "cánh trái" tại tuần 2 VCS mùa Hè 2020: NHM Team Flash nên lo lắng dần đi là vừa! - Ảnh 1.

Dự đoán của BLV Hoàng Luân kết quả tuần 2 VCS mùa Hè 2020.

BLV Hoàng Luân tiếp tục tin tưởng "cánh trái" tại tuần 2 VCS mùa Hè 2020: NHM Team Flash nên lo lắng dần đi là vừa! - Ảnh 2.

Bình luận của EVOS Esports.

EVOS Esports thở phào nhẹ nhõm khi được Hoàng Luân dự đoán thua 0-2 trong tuần thi đấu thứ 2. Thậm chí, fanpage chính thức của đội tuyển này còn gửi lời chia buồn tới đội được BLV Hoàng Luân tin tưởng: "1 phút tưởng niệm cho ông hàng xóm Team Flash".

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cho rằng việc theo dõi những trận đấu là thừa thãi sau dự đoán của BLV Hoàng Luân. "Anh có thể làm ơn đừng đưa ra dự đoán nào có được hay không? Giải đấu sẽ chẳng còn hấp dẫn khi chưa xem đã biết kết quả", một người hâm mộ chia sẻ.

BLV Hoàng Luân tiếp tục tin tưởng "cánh trái" tại tuần 2 VCS mùa Hè 2020: NHM Team Flash nên lo lắng dần đi là vừa! - Ảnh 3.

Bình luận của người hâm mộ.

BLV Hoàng Luân tiếp tục tin tưởng "cánh trái" tại tuần 2 VCS mùa Hè 2020: NHM Team Flash nên lo lắng dần đi là vừa! - Ảnh 4.

Chia buồn cùng Team Flash.

Không rõ liệu các đội bên cánh trái sẽ phải làm thế nào để thoát khỏi "aura Pelu" của BLV Hoàng Luân. Có thể nói, giờ đây, BLV nổi tiếng trở thành nỗi khiếp sợ của bất kì đội tuyển nào. Thậm chí, trong chương trình "Biết chọn gì đây", ban biên tập phải loại bỏ tất cả những câu hỏi liên quan tới dự đoán để tránh BLV Pelu "tiết lộ thiên cơ".

Tuần đấu thứ 2 VCS mùa Hè 2020 sẽ diễn ra vào 26-28/06 vào lúc 17h hàng ngày. Lúc này đây, giải đấu diễn ra vô cùng bất ngờ khi những đội không được đánh giá cao như CES, PER, OPG đang dẫn đầu BXH.

BLV Hoàng Luân tiếp tục tin tưởng "cánh trái" tại tuần 2 VCS mùa Hè 2020: NHM Team Flash nên lo lắng dần đi là vừa! - Ảnh 5.