Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Hoàng Luân nhận định 2 đội Đài Loan sẽ góp mặt trong trận chung kết, "nội tại Pelu" có thể giúp Team Flash vượt khó?

MẠNH ĐĂNG , 11:30 29/05/2020 | Esport

Chia sẻ

BLV Hoàng Luân ra tay, Team Flash sẽ làm nên kỳ tích?

Sau trận thua của GAM Esports, Team Flash sẽ chạm trán Machi Esports trong trận bán kết Mid Season Showdown VCSxPCS. Mới đây, BLV Hoàng Luân đưa ra nhận định: "Lòng đau như cắt nhưng chắc chắn thứ bảy này chung kết là 2 đội Đài bem nhau rồi... Out trình".Nộ

BLV Hoàng Luân nhận định 2 đội Đài Loan sẽ góp mặt trong trận chung kết, "nội tại Pelu" có thể giúp Team Flash vượt khó? - Ảnh 1.

Chia sẻ của BLV Hoàng Luân.

Nội tại đoán ngược của BLV Hoàng Luân thì chắc hẳn ai cũng đều biết. Liệu đây có phải hi vọng mong manh của BLV hàng đầu Việt Nam để góp sức cho Team Flash tiến sâu hơn nữa tại giải đấu lần này. "Out trình" là từ chính xác để miêu tả lối chơi của các đội PCS trong những ngày qua. Talon Esports và Machi Esports đều thi đấu rất kỷ luật và không có bất kì sai lầm nào. Dù có lợi thế lớn, họ vẫn chơi chậm và bóp nghẹt đối thủ.

Sau bài viết của BLV Hoàng Luân, người hâm mộ VCS lại hừng hực khí thế cổ vũ Team Flash. "Chúc mừng Team Flash đã trở thành nhà vô địch sau bài viết này của a Lu", "Cảm ơn anh, VCS có hi vọng trở lại rồi", xuất hiện hàng loạt bình luận sau bài viết của BLV Hoàng Luân.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng chênh lệch về sức mạnh ở thời điểm hiện tại giữa 2 đội là quá lớn. Con bài tẩy cuối cùng của VCS được tung ra nhưng hiệu quả hay không thì còn rất khó để trả lời. Thậm chí, admin fanpage EVOS Esports cũng để lại bình luận: "Thôi anh ơi đừng gieo cho em hy vọng...".

Liệu với sự hỗ trợ đắc lực của BLV Hoàng Luân, Team Flash có làm nên bất ngờ? Trận bán kết giữa FL và Machi Esports sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 29/5.

BLV Hoàng Luân nhận định 2 đội Đài Loan sẽ góp mặt trong trận chung kết, "nội tại Pelu" có thể giúp Team Flash vượt khó? - Ảnh 2.

Chia sẻ của EVOS Esports.