Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân

30-04-2021 - 22:04 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Ngày 30/4, Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 diễn ra với chặng đua 22 từ TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đến Dinh Độc Lập (TP. HCM) lộ trình dài 163 km. Chung cuộc Bike Life Đồng Nai vô địch, Loic Desriac đoạt Áo Vàng chung cuộc.

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 1.

Loic Desriac cùng đồng đội đoạt chức vô địch Cúp đua xe đạp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh 2021

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 2.

Cua-rơ người Pháp về chung top đông cùng Javier Perez

Nhưng Loic Desriac có lợi thế hơn về thời gian ở các chặng đồng đội tính giờ và cá nhân tính giờ nên chính thức giành chiếc Áo Vàng chung cuộc

Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) đoạt danh hiệu Áo Xanh - Vua nước rút. Tấn Hoài phấn khởi chia sẻ. "Cảm giác lần thứ 2 mặc chiếc Áo Xanh chung cuộc tôi rất vui, điều này không uổng công những tháng ngày vất vả tập luyện cùng đội. Xin cảm ơn toàn đội đã hỗ trợ tôi bảo vệ thành công danh hiệu này"

Mùa giải 2020 đối với Javier Perez là mùa thành công nhất với 2 danh hiệu Áo Vàng và Áo Chấm Đỏ. Đến mùa giải 2021 có vẻ anh đã thấm mệt khi chỉ bảo vệ thành công chiếc Áo Chấm Đỏ và để tuột Áo Vàng vào tay Loic Desriac

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 6.

Cua-rơ Lê Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp) sau khi bảo vệ thành công chiếc Áo Trắng chia sẻ. “Năm nay tôi vừa tròn 18. Sau 4 lần tham gia Cup Truyền hình, tôi đã đoạt được Áo Trắng. Điều này vô cùng ý nghĩa với tôi, nó là tuổi trẻ và niềm đam mê và vượt qua giới hạn bản thân"

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 7.

Cua-rơ Nguyễn Minh Thiện lần thứ 2 liên tiếp về nhất chặng

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 8.

Nguyễn Thiện Minh đoạt hạng nhất chặng 22 và giúp Vĩnh Long mang về 2 chiến thắng. Cua-rơ Đồng Tháp chia sẻ về lần thứ 2 liên tiếp giành hạng nhất chặng. "Cảm giác của tôi không diễn tả nỗi khi giành chiến thắng cuối cùng trong một ngày 30/4 đầy ý nghĩa"

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 9.

Lần Lượt giải Sprint 1 và 2 chặng 22 thuộc về Nguyễn Nhật Phát (ĐT Trẻ VN) và 22 Nguyễn Trường Tài (TP.Hồ Chí Minh - Vinama)

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 10.

Hạng nhất đồng đội chặng 22 thuộc về 602 Châu Thới Vĩnh Long. Lần lượt hạng 2,3 thuộc về Quân đội và Hồ Chí Minh City - New Group

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 11.

Quân khu 7 nhận giải tập thể ấn tượng nhất, Dược Comesco - Đông Tháp nhận giải phong cách

Bike Life Đồng Nai thắng lớn với danh hiệu tập thể và cá nhân - Ảnh 12.

Hạng 2,3 tập thể chung cuộc thuộc về TP. Hồ Chí Minh - Vinama và Dược Comesco Đồng Tháp. Kết thúc buổi bế mạc với sự thành công từ 15 đội đua hàng đầu cả nước.

Ảnh: An Tô