Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HOÀNG ANH - Theo Trí Thức Trẻ

Bị xỏ háng, Neymar ê mặt, chạy tới sút ngã đồng đội

20-10-2021 - 01:51 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Neymar cho đồng đội "đo ván" vì bị xỏ háng.

Bị xỏ háng, Neymar đá ngã Herrera

Clip cho thấy nhóm 8 cầu thủ PSG, bao gồm cả Messi, Mbappe và Neymar, chơi trò đá ma. Đây là khung cảnh buổi tập của PSG trước trận đấu với RB Leipzig ở Champions League.

Mục tiêu của bài đá ma là giữ bóng trong vòng tròn và cố không được để 2 "con ma" chạm vào bóng. Neymar, người sẽ bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương và ngôi sao người Ý Marco Verratti nhận nhiệm vụ giành lại bóng, nhưng mọi thứ đã không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Đối đầu với Messi luôn là thử thách khó khăn, nhưng Ander Herrera mới khiến Neymar ê mặt. Trong một pha lao vào tranh bóng, Neymar bị Herrera xỏ háng. Cầu thủ người Brazil nhanh chóng khép chân lại nhưng đã quá muộn và anh chàng chỉ có thể gục đầu xuống đất vì bối rối. Herrera lao tới cười thẳng mặt Neymar.

Neymar gục xuống, Herrera chạy tới ăn mừng trêu ngươi

Siêu sao người Brazil nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục chơi, chờ cơ hội trả thù. Vài giây sau, Herrara nhận bóng từ Messi, Neymar lao vào áp sát nhưng quá chậm. Neymar bèn tung chân đá ngã đồng đội. Có lẽ Herrera cũng cảm nhận đây là cú đá đùa nên anh chỉ mỉm cười.

Đoạn clip cho thấy tinh thần vui vẻ và bầu không khí lạc quan đang tràn ngập phòng thay đồ PSG. Rạng sáng 20/10 theo giờ Việt Nam, họ sẽ đấu với RB Leipzig. Đội bóng nhà giàu nước Pháp đã có 1 thắng, 1 hoà, tạm đứng thứ hai trên BXH vì ở trận đấu sớm, Man City huỷ diệt Club Brugge 5-1.

tác giả

HOÀNG ANH - Theo Trí Thức Trẻ