Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên

TIẾN THÀNH , 09:44 06/12/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ U22 Thái Lan tỏ ra vô cùng thất vọng khi phải dừng bước sớm tại SEA Games 30.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 1.

Kết quả hòa 2-2 trước U22 Việt Nam vào tối ngày 5/12 chính thức biến U22 Thái Lan trở thành cựu vương tại SEA Games. Ngay khi tiếng còi kết thúc vang lên, nhiều cầu thủ áo xanh đổ gục xuống sân trong nỗi thất vọng tột cùng.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 2.

Một hành động đẹp của Đoàn Văn Hậu khi anh bước tới động viên người đồng nghiệp Chatchai. Số 4 của Thái Lan đã thi đấu rất tích cực trong 90 phút nhưng vẫn không thể giúp đội nhà giữ sạch lưới.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 3.

Gương mặt thất thần, không nói nên lời của Supachok. Năm nay đã 21 tuổi nghĩa là tại kỳ SEA Games năm sau, tiền vệ trẻ này sẽ không còn đủ tuổi tham dự.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 4.

Thái Lan tưởng chừng đã có thể lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp khi sớm ghi được 2 bàn vào lưới U22 Việt Nam. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo đã chứng minh họ mới là những người bản lĩnh hơn bằng việc gỡ hòa thành công.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 5.

Các cầu thủ U22 Thái Lan bước đi với ánh nhìn hướng xuống mặt đất.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 6.

Sau 8 năm, Thái Lan mới bị loại tại vòng bảng của một kỳ SEA Games.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 7.

Thần đồng Suphanat là người chơi tốt nhất của Thái Lan tại giải đấu nhưng từng đó là chưa đủ để giúp "Voi chiến" đi tiếp.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 8.

Trong lúc bước tới cảm ơn người hâm mộ, một số người còn xấu hổ, không dám nhìn về phía các CĐV.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 9.

Thủ môn Nont Muangngam tỏ ra rất chán nản. "Tôi rất tiếc vì toàn đội đã dẫn trước đối thủ tới 2 bàn rồi", anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận. Người gác đền bên phía Thái Lan đã đẩy được quả 11m của Tấn Sinh nhưng trọng tài đã không công nhận và cho đá lại. Tiến Linh bước lên và đã thành công.

Bị Việt Nam cho về nhà sớm, cầu thủ Thái Lan suy sụp, thất thần, xấu hổ đến mức không dám nhìn các cổ động viên - Ảnh 10.

HLV Akira Nishino nhận mọi trách nhiệm về việc đội nhà bị loại sớm. Chưa rõ ông còn giữ được ghế tại tuyển Thái Lan sau SEA Games 30 hay không.

Ảnh: Siamsport.

Tổng hợp bàn thắng Việt Nam 2-2 Thái Lan