Bị loại khỏi U23 Việt Nam, Trọng Đại về nước sớm nhưng không quên mua quà đáng yêu dành tặng bạn gái xinh đẹp

ÁO ĐỎ , 22:21 07/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chàng tiền vệ sinh năm 1997 thật là biết cách lấy lòng bạn gái mà...

Hôm qua 6/1, khi đội tuyển U23 Việt Nam rời Bangkok đến Buriram tham dự các trận đấu tại bảng D VCK U23 châu Á, có hai cầu thủ lặng lẽ rời Thái Lan về nước. Đó là tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Trần Danh Trung. Bộ đôi này vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì chưa thể cạnh tranh với các đồng đội ở cùng vị trí để trụ lại trong số 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á.

Dù phải về nước sớm trong tâm trạng buồn bã, tiền vệ Trọng Đại vẫn không quên mua quà tặng bạn gái. Điều này được cô nàng Nguyễn Huyền Trang khoe trên Facebook cá nhân mới đây. Người đẹp Quảng Ninh chụp lại chiếc vòng tay xinh xắn khoe trên story và nói rằng đây là "món quà nhỏ xinh từ anh bạn Việt kiều Thái". Dân mạng liền đoán ra ngay, "anh bạn" chắc hẳn là chàng trai vừa trở về từ Thái Lan - Nguyễn Trọng Đại.

Bị loại khỏi U23 Việt Nam, Trọng Đại về nước sớm nhưng không quên mua quà đáng yêu dành tặng bạn gái xinh đẹp - Ảnh 1.

Món quà được cho là của Trọng Đại tặng bạn gái sau khi từ Thái Lan trở về. Ảnh: FBNV.

Trọng Đại và Huyền Trang công khai hẹn hò từ giữa năm 2018. Cặp đôi đã trải qua các giai đoạn từ yêu đương tình tứ ngọt ngào đến rạn nứt rồi lại hàn gắn. Hiện tại Trọng Đại và bạn gái xinh đẹp vẫn ở bên nhau êm đềm chỉ là ít khi đăng ảnh chung lên mạng xã hội. Thay vào đó, Huyền Trang lại thường đăng ảnh "thả thính" tứ phương và Trọng Đại cũng thi thoảng sẽ vào "dằn mặt" và hờn dỗi người yêu.

Lúc Trọng Đại lên hội quân U23 Việt Nam, Huyền Trang đã động viên anh chàng cố gắng làm nhiệm vụ quốc gia rồi nhanh trở về với mình. Tuy nhiên, đáng tiếc là Trọng Đại lại phải về nước sớm hơn những người khác.

Bị loại khỏi U23 Việt Nam, Trọng Đại về nước sớm nhưng không quên mua quà đáng yêu dành tặng bạn gái xinh đẹp - Ảnh 2.

Trọng Đại và Danh Trung bị loại khỏi U23 Việt Nam.

Bị loại khỏi U23 Việt Nam, Trọng Đại về nước sớm nhưng không quên mua quà đáng yêu dành tặng bạn gái xinh đẹp - Ảnh 3.

Trọng Đại hạnh phúc bên bạn gái.