Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bị "đe dọa" bằng vũ lực, Goran Dragic nhanh chóng đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Miami Heat

21-11-2020 - 17:00 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau nhiều tin đồn về việc trở thành cầu thủ tự do, Goran Dragic cuối cùng cũng đã ở lại Miami Heat thêm 2 mùa giải. Tuy nhiên, lý do cầu thủ người Serbia này chịu tái hợp với đội bóng bang Florida khiến nhiều ng phải bất ngờ.

Sáng ngày 21/11 theo giờ Việt Nam, nhà báo Tim Reynolds của tờ AP đã đưa tin mừng đối với fan của Miami Heat. Cụ thể, Goran Dragic đã gia hạn hợp đồng của mình thêm 2 năm với trị giá 37,4 triệu USD. Đây là một tin hết sức đáng mừng khi Dragic là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình Heat.

Goran Dragic gia hạn hợp đồng với Miami Heat do bị Butler doạ đánh?  - Ảnh 1.

Hậu vệ kì cựu Dragic là cá nhân cực kỳ quan trọng với Heat

Thế nhưng việc Dragic gia hạn hợp đồng phải chăng đơn giản chỉ là vấn đề tiền nong? Dragic thực chất đã nhận được sự tác động từ ngoại cảnh đến quyết định của mình. Người tạo tác động tới hậu vệ Slovenia không ai khác ngoài người đồng đội Jimmy Butler.

Theo chính ký giả Tim Reynolds, Jimmy Butler đã gọi điện thoại trực tiếp tới Dragic. Trong cuộc trò chuyện, Butler doạ "đánh Dragic một trận ra trò" nếu không chịu gia hạn hợp đồng để bộ đôi có thể tiếp tục sát cánh. "Butler là một gã bạo lực, tôi không bao giờ muốn bị anh ta truy đuổi" - Goran chia sẻ hài hước.

Goran Dragic gia hạn hợp đồng với Miami Heat do bị Butler doạ đánh?  - Ảnh 2.

Dragic và Butler nhanh chóng trở thành cặp bài trùng chỉ trong một mùa giải

Mẩu chuyện nhỏ đã cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai người đồng đội. Chỉ trong một năm, hai cầu thủ này đã trở thành hai người anh em ăn ý cả trong lẫn ngoài sân bóng. Tin tức Dragic tiếp tục gia hạn hợp đồng chắc chắn sẽ khiến Butler hài lòng.

Goran Dragic gia hạn hợp đồng với Miami Heat do bị Butler doạ đánh?  - Ảnh 3.

Miami Heat sẽ vô cùng đang sợ với những cái tên trẻ có sự dẫn dắt từ Dragic

Mùa giải vừa qua, Dragic chấp nhận ra sân từ băng ghế dự bị. Tuy vậy, anh vẫn có những chỉ số ấn tượng với trung bình 16,2 điểm-5,1 asts-3,2 rebs cùng hiệu suất 44,1%. Thế nhưng Playoffs vừa rồi mới là nơi Dragic toả sáng khi anh có trung bình tới 21 điểm để làm nên hành trình kì diệu cùng Miami Heat. Chỉ có chấn thương chân mới có thể ngăn cản anh cùng đồng đội giành lấy chiếc cúp.