Bất chấp việc game chưa ra mắt, T1 chiêu mộ ngôi sao CSGO để chuẩn bị cho Valorant

MẠNH ĐĂNG , 22:12 13/03/2020 | Esport

Chia sẻ

Dự kiến, Valorant sẽ ra mắt vào Hè 2020. Hiện tại, T1 đã sẵn sàng cho tựa game FPS mới nhất của Riot Games với việc chiêu mộ thành viên đầu tiên cho đội hình chuyên nghiệp.

Mới đây, T1 thông báo chiêu mộ thành công game thủ Brax - tay chơi được mệnh danh là thần đồng CSGO Bắc Mĩ. Anh sẽ đảm nhận vị trí sáng tạo nội dung và là một game thủ chuyên nghiệp của Valorant khi game ra mắt.

Bất chấp việc game chưa ra mắt, T1 chiêu mộ ngôi sao CSGO để chuẩn bị cho Valorant - Ảnh 1.

T1 đã sẵn sàng cho tựa game mới của Riot Games.

Vì dính án bán độ năm 2015 trong màu áo IBP, Brax bị cấm vĩnh viễn khỏi các giải đấu do Valve tổ chức. Giờ đây, anh chàng sinh năm 1996 sẽ làm lại từ đầu ở một tựa game hoàn toàn mới. Nhưng với việc có điểm chung là thể loại FPS, Brax hứa hẹn sẽ là một tay chơi tài năng của Valorant.

Dù Valorant chưa ra mắt, hàng loạt tổ chức đã rục rịch chiêu mộ thành viên cho tựa game mới này. Sau thành công của LMHT, tất cả đều tin rằng Riot Games sẽ đưa Valorant trở thành một môn Esports thứ thiệt. Ngay cả Ocelote, ông chủ G2 Esports cũng hào hứng với tựa game này và cho biết sẽ thành lập đội tuyển ngôi sao để đem về chức vô địch thế giới đầu tiên.

Với việc hoàn toàn miễn phí cho người chơi, Valorant hứa hẹn sẽ là một tựa game vô cùng hấp dẫn với thể thức FPS. Điều làm nên sự khác biệt của Valorant là hệ thống nhân vật sở hữu những kĩ năng rất bá đạo.

Gameplay Valorant.