Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Barca dùng Ronaldo làm ví dụ cảnh báo về nguy hiểm của Covid-19

Tên của Ronaldo bất ngờ được dán bên trên bức tường trong phòng thay đồ của Barca để nhắc nhở các cầu thủ của họ chú ý sức khoẻ.

Barca dùng Ronaldo làm ví dụ cảnh báo về nguy hiểm của Covid-19 - Ảnh 1.

Tờ cảnh báo lấy tên CR7 xuất hiện trong phòng thay đồ của Barca

Cristiano Ronaldo chính là kẻ thù không đội trời chung của đội chủ sân Camp Nou trong những năm tháng siêu sao người Bồ Đào Nha còn đang khoác áo Real Madrid.

Vì sự hận thù trước đó, ban lãnh đạo Barca vẫn quyết định sử dụng tên của Ronaldo làm ví dụ để nhắc nhở cho các cầu thủ của họ không vi phạm những quy tắc trong việc phòng chống Covid-19.

"Cristiano có kết quả xét nghiệm tái dương tính với Covid-19 và nó khó xảy ra với Barca", nội dung của bảng cảnh báo.

Barca dùng Ronaldo làm ví dụ cảnh báo về nguy hiểm của Covid-19 - Ảnh 2.

Vào tháng 10 năm ngoái, Cristiano Ronaldo khiến cộng đồng bóng đá một phen choáng váng khi việc xét nghiệm lần hai vẫn cho kết quả dương tính, kết quả xét nghiệm này khiến siêu sao người Bồ Đào Nha bỏ lỡ trận đấu quan trọng giữa Juventus và Barca ở bảng G Champions League.

Thiếu vắng sự phục vụ của Ronaldo, Juventus đã nhận thất bại với tỷ số 0-2 trước Barca ngay trên sân nhà Allianz. Sau trận đấu, BLĐ Barca muốn gửi một thông điệp tới toàn bộ các cầu thủ và nhân viên trong đội cần phải cảnh giác, chú ý đến sức khỏe của bản thân để không xảy ra trường hợp tương tự như Ronaldo.

Barca dùng Ronaldo làm ví dụ cảnh báo về nguy hiểm của Covid-19 - Ảnh 3.

Ngay sau khi bức ảnh có tên của Ronaldo xuất hiện bên trong phòng thay đồ của Barca được phát tán, nó nhanh chóng trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này, nhưng đa phần mọi người đều ủng hộ quyết định lấy biến cố xảy ra với Ronaldo để làm ví dụ cho các cầu thủ Barca.