Báo Thái Lan lo lắng về quyết định nhân sự của đội nhà, đánh giá cao thầy trò HLV Park Hang-seo tại VCK U23 châu Á

MẠNH ĐĂNG , 15:15 07/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

U23 Thái Lan chỉ có 2 tuần ngắn ngủi để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Trong khi đó, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có chuyến tập huấn chất lượng tại Hàn Quốc.

Thất bại tại SEA Games 30, HLV Akira Nishino đã triệu tập 10 cầu thủ mới để chuẩn bị cho vòng chung kết (VCK) U23 châu Á diễn ra tại Thái Lan. Hàng loạt cái tên gây thất vọng đã bị trả về. Vì vậy, U23 Thái Lan chỉ có thời gian tập luyện ngắn ngủi để chuẩn bị cho giải đấu. Trang SMM Sports lo lắng cho đội nhà:

"U23 Thái Lan chỉ có 2 tuần để tập luyện trước khi bước vào trận đấu đầu tiên của VCK U23 châu Á. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cực kỳ lo lắng liệu như vậy có là đủ để HLV Akira Nishino chuẩn bị cho một giải đấu lớn. Thất bại đáng thất vọng tại SEA Games 30 đã khiến ông buộc phải thay đổi nhiều vị trí trong sơ đồ chiến thuật".

Báo Thái Lan lo lắng về quyết định nhân sự của đội nhà, đánh giá cao thầy trò HLV Park Hang-seo tại VCK U23 châu Á - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino chỉ có 2 tuần để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Ảnh: SMM Sport.

Ngoài ra, trang SMM Sport cũng đánh giá cao tinh thần và phương pháp tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo: "Hãy nhìn sang người bạn Đông Nam Á, Việt Nam đã nhanh chóng lên đường sang Hàn Quốc tập huấn sau chiến thắng tại SEA Games 30 để lấy lại tinh thần, thể lực và sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK U23 châu Á trước khi tới Thái Lan vào ngày đầu tiên của năm mới".

Mặc dù lo lắng cho U23 Thái Lan, tác giả của bài viết cũng hướng tới những mặt tích cực của đội hình mới: "23 cầu thủ được chọn bởi HLV Akira Nishino vô cùng thú vị. Giải đấu SEA Games 30 được sử dụng để thử nghiệm đội hình mà thôi. Và kết quả đã không quá ấn tượng. Điều này sẽ giúp HLV phát hiện những điểm yếu và nhanh chóng khắc phục trước khi bước vào VCK U23 châu Á'.

Vào ngày mai 8/1, đội chủ nhà Thái Lan sẽ có trận mở màn VCK U23 châu Á trước đối thủ tới từ Bahrain. Trong khi đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ ra quân vào 17h15 ngày 10/1 trước U23 UAE.