Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Báo Indo điểm mặt 4 cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam

Trần Giang , 21:58 05/05/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tờ Suara (Indonesia) đặc biệt đánh giá cao Hoàng Đức - một trong những ngôi sao nổi bật nhất của U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

"Việt Nam là một trong những cường quốc bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. Họ càng mạnh hơn khi là nước chủ nhà của SEA Games 31. U23 Việt Nam cũng sở hữu hàng loạt cầu thủ nguy hiểm", ký giả Reky Kalumata mở đầu bài viết của mình trên tờ Suara. "Dưới đây, suara.com xin giới thiệu những cầu thủ U23 Việt Nam mà U23 Indonesia buộc phải đề phòng tại môn bóng đá nam SEA Games 31". 

Nguyễn Hoàng Đức 

Suara đánh giá rất cao Hoàng Đức. Ngoài việc xếp tên ngôi sao 24 tuổi vào danh sách các cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam, tờ báo này còn liệt kê Hoàng Đức vào nhóm những gương mặt nguy hiểm nhất ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, bên cạnh Paulo Gali Freitas của U23 Timor Leste, Oliver Bias của U23 Philippines, Aung Kaung Mann của U23 Myanmar. 

Báo Indo điểm mặt 4 cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam - Ảnh 1.

"Hoàng Đức là cầu thủ đã được HLV Park Hang-seo giao suất đá chính ở ĐTQG Việt Nam và từng ghi bàn ở nhiều giải đấu lớn. Vì vậy, U23 Indonesia cần phải để mắt tới cái tên này. Hoàng Đức có thể là vũ khí bí mật của ông Park Hang-seo. Anh ta có phong độ khá ấn tượng ở mùa giải trước và xuất sắc giành danh hiệu QBV Việt Nam 2021. Ngoài tiền vệ, Hoàng Đức cũng có thể thi đấu ở vị trí tiền đạo trong trường hợp cần thiết", nhà báo Kalumata viết.

Bùi Hoàng Việt Anh 

Báo Indo điểm mặt 4 cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam - Ảnh 2.

"Lý do khiến U23 Indonesia phải dè chừng Việt Anh là cầu thủ 23 tuổi có thể hình rất lý tưởng trong những tình huống tranh chấp trên không. Việt Anh sở hữu chiều cao lên tới 1m86. Rõ ràng, anh ta hoàn toàn có thể khiến U23 Indonesia gặp nguy hiểm. Đặc biệt là trong các pha bóng cố định. Kinh nghiệm cũng là yếu tố đáng chú ý ở Việt Anh, bởi anh ấy đã khoác áo ĐTQG từ năm 21 tuổi", tác giả Kalumata nhận định. 

Phan Tuấn Tài 

Báo Indo điểm mặt 4 cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam - Ảnh 3.

"Một trong những gương mặt của U23 Việt Nam được dự đoán sẽ gây chú ý ở SEA Games 31 là Phan Tuấn Tài. Anh ta đã gây ấn tượng khi thi đấu tốt ở giải U23 Đông Nam Á cách đây ít lâu. HLV Park Hang-seo dường như rất ưng cầu thủ 21 tuổi bởi anh ấy từng được thi đấu tại Dubai Cup 2022", Kalumata phân tích. 

Nguyễn Văn Tùng

Báo Indo điểm mặt 4 cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam - Ảnh 4.

"Một trong những tài năng trẻ được trọng dụng ở U23 Việt Nam là Nguyễn Văn Tùng. Anh ta có thể trở thành chân sút gây nguy hiểm nếu U23 Indonesia không phòng ngự tốt", Kalumata viết. 

https://sport5.vn/bao-indo-diem-mat-4-cau-thu-nguy-hiem-nhat-cua-u23-viet-nam-20220505172939099.htm