Bạn thân Messi 'mếu máo' vì đi nhầm máy bay toàn CĐV Brazil sang Qatar

MẠNH TÙNG , 21:43 18/11/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Cựu tiền đạo Sergio Aguero, bạn thân của siêu sao Messi, đã đáp chuyến bay đến Qatar để hỗ trợ đội tuyển Argentina. Tuy nhiên, anh lại tình cờ ngồi cùng chỗ với nhóm cổ động viên Brazil.

Bạn thân Messi 'mếu máo' vì đi nhầm máy bay toàn CĐV Brazil sang Qatar - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, cựu tiền đạo Sergio Aguero người Argentina đăng tải video ngồi trên máy bay đến Qatar. Trong đoạn phim ngắn, Aguero liên tục vò đầu bứt tai vì tiếng ồn từ nhóm cổ động viên Brazil.

Argentina và Brazil là kình địch trên sân cỏ, lần gần nhất hai đội gặp nhau là trong trận chung kết Copa America 2021. Người hâm mộ tỏ ra thích thú khi thấy Aguero rơi vào tình cảnh trớ trêu này.

Sergio Aguero có một sự nghiệp đáng nhớ trong màu áo Argentina và Man City. Cựu tiền đạo này phải giải nghệ sớm vì bệnh tim. Bên ngoài sân cỏ, Aguero là bạn thân của Messi từ khi còn ở các lứa tuổi U. Dù không còn thi đấu nhưng Aguero vẫn có mặt trong danh sách thành viên đoàn Argentina làm nhiệm vụ tại World Cup 2022.

Theo đó, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Argentina mời Aguero tham gia đoàn với tư cách chuyên gia giải trí cho các đồng đội cũ, trong đó có Messi. Người ta cho rằng siêu sao PSG đã có những tác động nhất định để người bạn thân được đến Qatar.

Đây cũng là điều dễ hiểu vì Messi đang là ngôi sao số 1, được ưu tiên mọi thứ để tập trung vào kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp. Ở World Cup 2022, Argentina nằm ở bảng C cùng với Saudi Arabia, Mexico và Ba Lan.