Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bạn gái Đoàn Văn Hậu đáp trả khi bị nói sống giả tạo

Rose , 16:14 22/07/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nàng WAGs Doãn Hải My - bạn gái tin đồn của hậu vệ Đoàn Văn Hậu không ngần ngại trả lời những câu hỏi "cà khịa" hoặc nhạy cảm đến từ người hâm mộ.

Mới đây, Doãn Hải My nhận được 1 câu hỏi từ fan thông qua phần ask của Instagram cá nhân với nội dung thẳng thắn: "chị có nghĩ mình là người có chút gì đó sống giả tạo không". Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đáp lại một cách khéo léo.

Cô nàng nói: "Không hề luôn em. Dù chị phát hiện ra rằng sau những stories Q&A chia sẻ về việc bị so sánh, bị body shaming và nói tiêu cực về người khác của chị thì một số (ít) bạn (thực ra là em) đã spam chị và "mắng" chị là giả trân, giả tạo. Chị mong rằng tới khi mấy bé lớn lên, trưởng thành và hiểu chuyện rồi sẽ phân biệt được thế nào là "sống đẹp, sống tử tế, sống tích cực" và thế nào là "sống giả tạo". Chúc em luôn vui".

Bạn gái Đoàn Văn Hậu đáp trả khi bị chê sống giả tạo, ủng hộ việc quan hệ trước hôn nhân - Ảnh 1.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp (Ảnh: IGNV)

Doãn Hải My là nàng WAGs khá cởi mở trong việc chia sẻ quan điểm cá nhân về những chủ đề mà giới trẻ đồng trang lứa với mình quan tâm. Một chủ đề khá nhạy cảm cũng đã được cô nàng đề cập đến là chuyện quan hệ trước hôn nhân.

Nàng WAGs xinh đẹp quan niệm: "Việc quan hệ trước hôn nhân là việc hoàn toàn bình thường. Miễn là đôi bên đều tự nguyện và cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần nhớ việc quan hệ trước hôn nhân không nói lên điều gì về phẩm chất và nhân cách cả". 

Ngoài ra, bạn gái Đoàn Văn Hậu còn tiết lộ cô nàng thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi của fan về việc quan hệ tình dục. Sợ rằng mình không đủ khả năng để giải đáp hết những vấn đề mà mọi người thắc mắc, bạn gái Văn Hậu khuyên fan nên tìm đến 1 địa chỉ về giáo dục giới tính văn minh và bổ ích để được tư vấn tốt hơn. Doãn Hải My là tuýp con gái hiện đại, biết cách khẳng định giá trị bản thân. Cô không nặng phong kiến, lễ giáo cổ hủ mà muốn theo đuổi hạnh phúc và điều khiến mình hạnh phúc.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu đáp trả khi bị chê sống giả tạo, ủng hộ việc quan hệ trước hôn nhân - Ảnh 2.

Doãn Hải My (đội mũ đen, khẩu trang đen) và Đoàn Văn Hậu xuất hiện cùng nhau ở SVĐ Hàng Đẫy (Ảnh: GN)

Bạn gái Đoàn Văn Hậu đáp trả khi bị chê sống giả tạo, ủng hộ việc quan hệ trước hôn nhân - Ảnh 3.

Cặp đôi dính tin đồn hẹn hò từ tháng 8/2020 (Ảnh: GN)