Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bạn bè quốc tế ấn tượng với pha khóa tay đẳng cấp của Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa tại Cúp MMA Việt Nam 2021

AB , 07:02 21/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Nữ võ sĩ trẻ Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa đã có chiến thắng ấn tượng trong ngày ra mắt làng MMA.

Cuối tuần qua, sự kiện tranh Cúp MMA Việt Nam 2021 đã diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, nữ võ sĩ trẻ Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa gây ấn tượng mạnh bằng chiến thắng chóng vánh trước đối thủ Hoàng Thị Thùy Giang. Ngay ở phút thứ 3, tận dựng sở hở của đối thủ, Quỳnh Hoa đã lập tức bẻ ngoặt tay của đối thủ, thực hiện thành công một đòn armbar (khóa tay) buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Không chỉ làng võ Việt, bạn bè quốc tế cũng phải trầm trồ với đòn khóa của Quỳnh Hoa. Barrele la pierna - tài khoản chuyên đăng tải những chiến thắng đẹp mắt tại làng MMA - đã chọn đưa tin về pha kết liễu của Quỳnh Hoa. 

Bạn bè quốc tế ấn tượng với pha khóa tay đẳng cấp của Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa tại Cúp MMA Việt Nam 2021 - Ảnh 1.

Tài khoản Barrele la pierna chọn đăng video trận đấu của Quỳnh Hoa

Bạn bè quốc tế ấn tượng với pha khóa tay đẳng cấp của Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa tại Cúp MMA Việt Nam 2021 - Ảnh 2.

Bạn bè quốc tế ấn tượng với pha khóa tay đẳng cấp của Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa tại Cúp MMA Việt Nam 2021 - Ảnh 3.

Tình huống dồn ép của Quỳnh Hoa trước khi tung ra pha khóa quyết định (Ảnh: Khôi Nguyên)

"Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa thực hiện tốt một pha khóa tay", tài khoản này viết dòng mô tả, phía dưới là đoạn video về cuộc đối đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn clip trên thu về hơn 5,1 nghìn lượt xem và 71 lượt thả tim.

Động thái vừa qua của tài khoản Barrele la pierna cho thấy sự kiện Cúp MMA Việt Nam 2021 đã tiếp cận được với bạn bè quốc tế. Điều này rất có lợi cho tiến trình phát triển võ tự do của nước nhà.

Được biết, Quỳnh Hoa tới từ đội của Thái Nguyên. Nữ VĐV sinh năm 2003 có sở trường Muay Thái. Chiến thắng của Quỳnh Hoa đã mở đầu cho chuỗi 7 pha kết liễu liên tiếp tại Cúp MMA Việt Nam 2021.