Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

M52 - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bạn bè “choáng” vì bạn gái Văn Toàn đăng ảnh khoe vòng 1 sexy, nhưng nghe câu chuyện đằng sau thì ai cũng thông cảm

23-10-2019 - 07:55 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Bài đăng mới nhất của bạn gái Văn Toàn trên Instagram cá nhân khiến bạn bè cô hốt hoảng. Cô nàng Nhung Bum hồn nhiên, trong sáng đâu rồi?

Với bức ảnh khoe vòng 1 e ấp mà Nhung Bum đăng tải 1 ngày trước, cô nàng nhận về không ít phẫn nộ từ bạn bè thân thiết. Từ trước đến nay bạn gái Văn Toàn vẫn thường gắn với hình ảnh nàng WAGs trong sáng, dễ thương với váy hồng, túi hồng, phòng ngủ cũng toàn màu hồng. Nhưng bài đăng mới nhất trên Instagram của cô lại thể hiện 1 hình ảnh khác, sexy và gợi cảm khiến những người bạn của Nhung Bum phải lên tiếng.

Một vài người bạn đã để lại bình luận thể hiện cảm xúc bất ngờ, choáng váng đến không tin nổi vào bức ảnh Nhung Bum trang điểm khá đậm, diện chiếc áo phông khoét ngực khoe vòng 1 gợi cảm. Cô nàng đành thú thật rằng: "Vì miếng cơm manh áo thôi mà". Bởi hình ảnh ấy mang tính chất minh hoạ khi Nhung Bum PR cho một loại thức uống giúp tăng kích cỡ vòng 1.

Bạn bè phẫn nộ vì bạn gái Văn Toàn đăng ảnh khoe vòng 1 sexy nhưng nghe câu chuyện đằng sau thì ai cũng thông cảm được - Ảnh 1.

Nhung Bum chia sẻ vì miếng cơm manh áo mới phải chụp ảnh PR thế này.

Trước đó 1 ngày, cô nàng cũng từng đăng một video với lời dẫn cực sến sẩm để PR cho một app chụp ảnh: "Chàng vì nhân gian mà điên đảo. Ta vì chàng mà sống ảo quanh năm". Khi bị bạn bè đặt dấu hỏi về độ mùi mẫn mà cô nàng viết, Nhung Bum thừa nhận rằng mình chỉ đăng bài theo yêu cầu.

Nhờ dung mạo xinh đẹp, cùng với danh là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Văn Toàn, Trang Nhung trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn để PR sản phẩm trên mạng xã hội, chủ yếu về thời trang và mỹ phẩm làm đẹp. Đăng bài PR sản phẩm cũng là cách cô nàng kiếm thêm thu nhập kha khá bên cạnh công việc chính là một nhân viên ngân hàng. Đây cũng là hoạt động thường thấy của các nàg WAGs tuyển Việt Nam.

Bạn bè phẫn nộ vì bạn gái Văn Toàn đăng ảnh khoe vòng 1 sexy nhưng nghe câu chuyện đằng sau thì ai cũng thông cảm được - Ảnh 2.

Nhung Bum cho biết bài đăng của cô mang theo nội dung được nhãn hàng yêu cầu.

Ngoài bạn gái Văn Toàn còn có Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải, Mai Hà Trang - bạn gái Đức Chinh, Nguyễn Hoàng Anh - bạn gái Văn Hậu cũng thường xuyên khoe vòng 1 quảng cáo cho các sản phẩm.